5 lý do vì sao chọn Habana Island – Novaworld Hồ Tràm

Habana Island là dự án có ý tưởng phát triển cảu sự kết hợp giao thoa từ việc lấy cảm hứng của những thanh âm rộn rã vùng Nam Mỹ, với những gam màu căng tràn nhựa sống hòa quyện vào các kiến trúc độc đáo, những vũ điệu quyến rũ hòa cùng nền văn hóa địa phương, sự hòa quyện đó kiến tạo nên một Habana Island với những trải nghiệm Nam Mỹ khác biệt tại vùng biển nhiệt đới Hồ Tràm. Càng thuận lợi hơn khi nơi đây có đến hơn 300 ngày nắng ấm.

Dưới đây là 05 lý do chủ đầu tư Novaland đem đến cho khách hàng với sự lựa chọn dự án Habana Island.

1. HABANA ISLAND LÀ DỰ ÁN THUỘC NOVAWORLD HO TRAM

Habana Island là 1 dự án nằm trong chuỗi dự án NovaWorld Ho Tram của Novaland. Giá trị to lớn của các bất động sản của dự án đến từ quy mô khoảng 1000ha của Novaworld Ho Tram với sự đa dạng phong cách, đa dạng các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế mang đến trải nghiệm phong phú cho chủ nhân và du khách.

Habana Island - NovaWorld Ho Tram
Phối cảnh dự án Habana Island – NovaWorld Ho Tram

Dự án có ưu thế về vị trí và sự kết nối và đặc biệt lợi thế từ thiên nhiên nguyên sơ của biển, của rừng, suối khoáng nóng thiên nhiên cùng tiện ích ngoại khu đa dạng – Habana Island & NovaWorld Ho Tram thực sự có tiềm năng rất lớn để trở thành điểm đến ưa thích của chủ nhân & du khách mỗi cuối tuần, mỗi kỳ nghỉ và mỗi ngày trong tương lai gần.

2. HABANA ISLAND CÓ VỊ TRÍ ĐẶC BIỆT KHI GIAO HÒA SÔNG BIỂN

Một trong những lý do mang đến sự lựa chọn Habana Island từ quý khách hàng chính là vị trị dự án. Sở hữu vị trí đặc biệt là nơi sông Ray đổ ra biển Đông khiến cho dự án được bao bọc bởi gần 3000m sông biển. Một bên là dòng chảy sông Ray hiền hòa thơ mộng, một bên là biển Đông với bãi cát trắng mịn điều này tạo nên một cảnh sắc đa dạng và nhiều tiện ích độc đáo chỉ riêng Habana Island mới có.

Habana Island - NovaWorld Ho Tram
Vị trí dự án Habana Island – NovaWorld Ho Tram
Với địa thế tương tự, trên thế giới cũng rất ít các khu vực giống như Habana Island (Miami – Florida đã phát triển thành thành phố biển nổi tiếng), và đây là địa thế độc đáo duy nhất tại khu vực Đông Nam Bộ khiến dự án đẹp như một hòn đảo yên bình, riêng tư càng trở đặc biệt.

3. GIAO THOA VĂN HÓA & SẮC MÀU ĐA DẠNG

Habana Island sở hữu với 1500m hướng sôn, có định hướng phát triển về nét văn hóa bản địa với những con thuyền nhỏ neo đậu và hình ảnh truyền thống đặc biệt của con người chân chất vùng biển Việt Nam.

Habana Island - NovaWorld Ho Tram
Phối cảnh bến thuyền dự án Habana Island – NovaWorld Ho Tram
Ngoài ra với 1500m hướng biển, chủ đầu tư phát triển lợi thế này thành nơi đón nhận & chắt lọc những gì tinh hoa của thế giới, là nơi tập hợp những sắc màu văn hóa từ những người bạn khắp nơi trên thế giới, một sự kết nối văn hóa đem đến giá trị trải nghiệm to lớn cho Habana Island.

4. QUY HOẠCH MANG ĐẾN GIÁ TRỊ TỪ SỰ KẾT NỐI

Dự án Habana Island được thiết kế đề cao sự kết nối của từng phân khu và các tiện ích. Kết nối theo trục ngang: Quảng trường sông cùng bến du thuyền kết nối với quảng trường biển – có ý nghĩa như sự liên kết mật thiết giữa Việt Nam cùng thế giới, với sắc màu đa dạng cùng sự đậm đà phong vị địa phương.

Habana Island - NovaWorld Ho Tram
Phối cảnh dự án Habana Island – NovaWorld Ho Tram
Kết nối theo trục dọc: Công viên từ cổng vào kết nối liền mạch với các công viên chủ đề Tây Ban Nha và công viên Italy vừa mang đến không gian xanh phong phú, có ý nghĩa kết nối giữa các chủ nhân, các thế hệ, các giá trị sống.

5. HABANA ISLAND TẠO NÊN CỘNG ĐỒNG CHỦ NHÂN ĐẲNG CẤP

Habana Island được quy hoạch có nhiều loại sản phẩm bao gồm Mansion (dinh thự), Villa (biệt thự) và Shophouse.
Với địa thế đặc biệt Novaland phát triển Habana Island với đa số là loại hình sản phẩm diện tích lớn. Tổng diện tích Biệt thự hướng biển & hướng sông chiến đến hơn 50% tổng diện tích sản phẩm toàn dự án. Do đó, việc các chủ nhân sở hữu bất động sản tại dự án hoàn toàn khẳng định đẳng cấp cũng như những thành công và cống hiến cho xã hội của bản thân chủ nhân tại đây.

Habana Island - NovaWorld Ho Tram
Tổng quan về dự án Habana Island – NovaWorld Ho Tram
Các Shophouse được quy hoạch đem đến các ngành hàng đặc biệt dự kiến cung cấp cho cư dân và du khách trải nghiệm phong cách Nam Mỹ đặc trưng và phóng khoáng như: Cigar lounge, pub…

Thông tin liên hệ dự án Habana Island – Novaworld Hồ Tràm

Địa chỉ: Saigon Royal Building, 34-35 Bến Vân Đồn, Ward 12, District 4, HCMC, Viet Nam
Hotline: 0963.90.90.13
Fanpage batdongsantimes.com.vn

Xem thông tin dự án tại đây.

Rate this post

Bài viết tương tự