BDS.TIMES – BẤT ĐỘNG SẢN TIMES

BDS.TIMES quy tụ đội ngũ gồm các chuyên gia là Lãnh đạo, quản trị viên cao cấp của các doanh nghiệp bất động sản, các chuyên gia truyền thông, nhà đâu từ giàu kinh nghiệm. Chúng tôi hướng đến sự Phát triển bền vững và hiệu quả của Cộng đồng bất động sản Việt Nam, Cộng đồng đó bao gồm:

Doanh nghiệp – Nhà đầu tư – Môi giới

Chúng tôi sẽ luôn cống hiến vì PHÁT TRIỂN của các doanh nghiệp bất động sản, sự HIỆU QUẢ của các nhà đầu tư và sự CHUYÊN NGHIỆP của đội ngũ môi giới.

ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

bat-dong-san-times-1


BDS.TIMES đồng hành cùng với các Doanh nghiệp qua dịch vụ tư vấn cao cấp:
– Nghiên cứu thị trường
– Phát triển sản phẩm
– Chiến lược kinh doanh 
– Chiến lược truyền thông, PR 
– Chiến lược phát triển nguồn nhân lực 
Phù hợp định hướng của doanh nghiệp nhằm góp phần trong sự PHÁT TRIỂN của doanh nghiệp bất động sản Việt Nam.

ĐỐI VỚI NHÀ ĐẦU TƯ

bat-dong-san-times-2


Thông qua việc xây dựng công cụ truyền thông là websites batdongsantimes.com.vn, chúng tôi giữ vững định hướng cho công cụ trên theo tiêu chí “Nhanh chóng – Chính xác – Kết nối” nhằm hỗ trợ các Nhà đầu tư trong việc ra quyết định đầu tư phù hợp với mục đích bản thân nhằm đạt HIỆU QUẢ tối ưu nhất.

ĐỐI VỚI CỘNG ĐỒNG MÔI GIỚI

bat-dong-san-times-3


Việc BDS.TIMES thành lập đội ngũ đào tạo kiến thức và kỹ năng cung cấp cho bộ phận kinh doanh của các doanh nghiệp.
Song song việc phát triển mạng xã hội Cộng đồng quản lý doanh nghiệp Bất động sản trung & cao cấp chia sẻ những giải pháp để phát triển Cộng đồng môi giới Bất động sản trở nên CHUYÊN NGHIỆP hơn.

TẦM NHÌNTrở thành đơn vị dẫn đầu về tư vấn giải pháp về lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam cho khách hàng trong nước và quốc tế.

SỨ MỆNH“Cống hiến giải pháp cho sự PHÁT TRIỂN – HIỆU QUẢ – CHUYÊN NGHIỆP của Cộng đồng bất động sản Việt Nam”.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI


 

  • TRÁCH NHIỆM: Luôn đồng hành cùng với các bên tham gia hướng tới sự phát triển bền vững.
  • CHIA SẺ: Lắng nghe và thấu hiểu nhằm đem lại giải pháp tối ưu cho các bên tham gia.
  • CHUYÊN NGHIỆP: đó là việc đem đến giá trị tốt nhất cho các bên tham gia thông qua tính Cam kết – Trung thực – Chuẩn xác – Công bằng.

Chúng tôi cung cấp hệ thống giải pháp dịch vụ toàn diện cho các bên tham gia

Với kinh nghiệm hơn 10 năm tham gia thị trường bất động sản với đa dạng loại hình như: Khu đô thị, Khu dân cư, căn hộ, căn hộ cao cấp, Khu nghỉ dưỡng, căn hộ nghỉ dưỡng chúng tôi tự tin đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất khi tham gia đồng hành cùng chủ đầu tư trên lĩnh vực tiếp thị và phân phối sản phẩm.
Tại BDS.Times chúng tôi có đội ngũ nghiên cứu và phân tích thị trường giàu kinh nghiệm. Họ là những chuyên gia có bề dày hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, tài chính, ngân hàng, Marketing với nhiều vị trí khác nhau. Cùng với đó là đội ngũ trẻ thu thập thông tin nhanh chóng nhất trên thị trường làm cơ sở dữ liệu để những phân tích chính xác hơn.
Với tập hợp đội ngũ tư vấn cao cấp là những lãnh đạo cấp cao trong nhiều doanh nghiệp bất động sản, thấu hiểu nhu cầu thị trường, chuyên sâu về pháp lý dự án, am hiểu về tài chính chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng các chủ đầu tư hoặc đơn vị phát triển dự án trong việc tìm ra giải pháp để phát triển sản phẩm một cách tối ưu nhất.
Với các chuyên gia hàng đầu về Marketing trong lĩnh vực bất động sản và những quản lý kinh doanh nhiều năm kinh nghiệm tham gia nhiều giai đoạn của thị trường, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến những giải pháp kinh doanh và tiếp thị phù hợp nhất với thực trạng sản phẩm sản phẩm, tình hình thị trường và nội lực doanh nghiệp.
Cùng với đội ngũ Nghiên cứu & Phân tích thị trường chúng tôi cung cấp đến doanh nghiệp sản phẩm bản tin nội bộ theo từng thực trạng và yêu cầu của doanh nghiệp, thúc đẩy duy trì văn hóa đọc, học và cải tiến thường xuyên trong đội ngũ doanh nghiệp, đặc biệt là đội ngũ kinh doanh.
Việc đào tạo và huấn luyện đội ngũ kinh doanh là nhu cầu thiết yếu trong các doanh nghiệp bất động sản trong thời kỳ cạnh tranh gay gắt trên thị trường. Tuy nhiên, các doanh nghiệp thường không có nhiều thời gian và nguồn lực để tổ chức bộ phận đào tạo nội bộ. Thấu hiểu khó khăn đó, với đội ngũ sẵn có, chúng tôi đem đến cho các doanh nghiệp bộ quy trình đào tạo chuẩn, được đào tạo bởi những Trainer có tên tuổi và kinh nghiệm thực chiến trên thị trường.
Thị trường tuyển dụng nhân sự trong lĩnh vực bất động sản với sự cạnh tranh và đào thải vô cùng khốc liệt, dường như việc tuyển dụng luôn là bài toán khiến lãnh đạo các doanh nghiệp bất động sản trăn trở. Chúng tôi cung cấp đến các doanh nghiệp chiến lược phát triển nhân sự tùy tình hình và thực trạng của doanh nghiệp, từ việc xây dựng chính sách, xây dựng văn hóa doanh nghiệp cho đến chiến lược tuyển dụng.
Trong kỷ nguyên 4.0, việc xây dựng thương hiệu cá nhân là điều vô cùng cần thiết, đặc biệt thương hiệu cá nhân trong lĩnh vực bất động sản. Nó tạo nên sự chuyên nghiệp cho từng cá nhân. Sự định danh đó còn giúp khách hàng cũng như đối tác thuận tiện hơn khi cùng hợp tác triển khai công việc.
4.4/5 - (5 bình chọn)