Astral City sở hữu chuỗi tiện ích chưa từng có tại Bình Dương

Tập đoàn Phát Đạt cùng đơn vị hợp tác đầu tư – Tập đoàn Danh Khôi vừa giới thiệu ra thị trường tòa tháp The Rigel theo ý tưởng “Aqua Resort”. The Rigel nằm trong phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp Astral City có quy mô 3,7 hecta tọa lạc mặt tiền quốc lộ 13.

Chuỗi tiện ích tại Astral City

Những tiện ích được hé lộ tại Astral City khiến thị trường ngạc nhiên khi chủ đầu tư dành gần 23.000 m2 để phát triển các chuỗi tiện ích độc đáo chưa từng có tại Bình Dương. Theo đó, điểm nhấn của dự án là dòng suối cảnh quan dài 300 mét, rộng gần 10 mét kết nối các tòa tháp cùng không gian sống xanh với hệ cây xanh đa tầng, đa lớp góp phần điều hòa nhiệt độ, thanh lọc không khí.

hình ảnh dự án astral city
Hình ảnh phối cảnh dự án Astral City

Đan xen giữa các tòa tháp, đặc biệt ở trung tâm dự án và toàn bộ diện tích tầng 20 là công viên xanh mát rộng hàng nghìn m2 với vườn hoa bách thảo, vườn dưỡng sinh, vườn cờ tiên dành cho người già, vườn thiền và yoga giữa công viên phù hợp với mọi lứa tuổi. Bên cạnh đó, vườn trẻ thơ được tích hợp chuỗi tiện ích liên hoàn gồm không gian khám phá và không gian dành cho các hoạt động thể chất.

Bố trí dọc 2 bên công viên và dòng suối nhiệt đới là những con phố với chuỗi boutique shophouse, tiệm hoa, tiệm trà, chuỗi cửa hàng thời trang cao cấp. Tuyến phố này lấy cảm hứng từ những con phố nhỏ, yên bình giữa Paris và Milan.

hình ảnh dự án astral city
Hình ảnh tiện ích nổi bật tại dự án Astral City

Trên tầng 20 chủ đầu tư cũng kiến tạo resort trên không rộng gần 6.000 m2 với 6 hồ bơi chân mây riêng biệt từng tháp, vườn thiền, vườn yoga kết hợp sky bar và sân BBQ. Tầng 20 của những tòa tháp: The Rigel và The Sirius, The Vega và The Capella được liên kết với nhau giúp cư dân nhân đôi không gian trải nghiệm.

Những tiện ích đẳng cấp này hướng đến mục tiêu tạo nên một không gian sống cao cấp, đáng trải nghiệm, không chỉ đáp ứng nhu cầu cư dân Việt mà còn có thể thỏa mãn các chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương.

 Kỷ lục về tiện ích tại Bình Dương

Theo khảo sát, Bình Dương là “thủ phủ công nghiệp” lớn nhất cả nước với gần 50.000 chuyên gia nước ngoài đang làm việc. Tuy nhiên, số chuyên gia nước ngoài này lại tập trung sinh sống chủ yếu ở TP HCM vì tại Bình Dương không phục vụ được các nhu cầu về chất lượng sống cao cấp mà thành phần chuyên gia này đang tìm kiếm.

hình ảnh dự án astral city
Hồ bơi vô cực của dự án Astral City


Chủ đầu tư cho hay, về tổng thể, Astral City đang xác lập nhiều kỷ lục tại Bình Dương: dự án sở hữu nhiều hồ bơi vô cực, nhiều vườn thượng uyển và chill bar, vườn yoga, vườn thiền trên cao nhất và là công trình đầu tiên sở hữu suối nhân tạo giữa trung tâm dự án.

Không chỉ mang không gian sống như resort, Astral City còn sở hữu hàng loạt tiện ích cao cấp như 4 tầng trung tâm thương mại sầm uất và một tầng rạp chiếu phim hiện đại, tổng diện tích lên đến 3.000 m2 ôm trọn 300 mét mặt tiền quốc lộ 13 – trục đại lộ kinh tế, tài chính, dịch vụ lớn nhất của tỉnh.

Thông tin chi tiết dự án.

Rate this post

Bài viết tương tự