Cập nhật tiến độ dự án The Marq Quận 1 – Tháng 4.2021

The Marq không chỉ là dự án căn hộ hạng sang thể hiện chuẩn mực chất lượng của Hongkong Land tại Việt Nam, mà còn là một công trình kiến trúc được thực hiện bởi các nhà thầu, đơn vị tư vấn và đối tác tên tuổi. Nên tiến độ và chất lượng xây dựng của dự án luôn được đảm bảo tốt nhất.

Lựa chọn đơn vị nhà thầu xây dựng uy tín

Dự án The Marq quận 1 được khởi công từ ngày 18/7/2018 và dự án dự kiến tiến độ sẽ hoàn thành xong phần móng vào tháng 7/2019, hoàn thành cất nóc vào tháng 7/2020, hoàn thiện tổng thể và bàn giao bắt đầu từ tháng 2/2022.

Phối cảnh dự án The Marq
Phối cảnh dự án The Marq quận 1

Tuy nhiên,tiến độ xây dựng của dự án đã vượt xa mọi dự kiến ban đầu từ chủ đầu tư. Ngày 22.5.2020, chủ đầu tư Hongkong Land và An Khang đã tiến hành lễ cất nóc dự án căn hộ hạng sang The Marq tọa lạc tại số 29B Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q.1, TP.HCM. Đây như một sự khẳng định và cam kết dành cho quý khách hàng khi sở hữu dự án.
The Marq được giới đầu tư bất động sản trong và ngoài nước đón nhận nhờ sức hấp dẫn không chỉ bởi vị trí đắc địa, nội thất hoàn thiện sang trọng, tiện ích nội khu cao cấp mang phong cách nghỉ dưỡng, mà còn ở tiến độ và chất lượng xây dựng được đảm bảo. Để tạo nên một không gian sống đẳng cấp ngay giữa trung tâm thành phố, chủ đầu tư Hongkong Land và An Khang đã quy tụ đội ngũ cộng sự và đối tác chuyên nghiệp, trong đó, Coteccons được lựa chọn là tổng thầu xây dựng.
Hình ảnh tiến độ dự án The Marq quận 1
Hình ảnh tiến độ dự án The Marq quận 1

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động cùng năng lực thi công ấn tượng, Coteccons đã khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, từ các dự án tổ hợp thương mại dịch vụ cho đến các khu căn hộ cao cấp. Đối với The Marq, Coteccons cho thấy không chỉ sự tận tâm, nhiệt huyết, kinh nghiệm chuyên môn cùng các ý tưởng cải tiến mới trong công tác thi công để hoàn thành dự án với chất lượng cao nhất.

Tiến độ dự án The Marq Quận 1

Những hạng mục quan trọng đang được dần hoàn thiện, cam kết tốc độ và chất lượng cho khách hàng sở hữu sản phẩm tại căn hộ hạng sang The Marq quận 1.

Hình ảnh tiến độ dự án The Marq quận 1
Hình ảnh tiến độ dự án The Marq quận 1

Tính đến thời điểm tháng 04/2021 dự án The Marq đã hoàn thành tiến độ xây dựng về công tác kết cấu tầng mái và công tác cảnh quan cũng đang trong giai đoạn hoàn thiện.
Hoàn thành công tác nhôm kính với hệ Crown và mái canopy của khu Hồ bơi. Tiếp tục công tác hoàn thiện ốp đá các bồn hoa và hoàn thiện khu cảnh quan của dự án The Marq.
Hình ảnh tiến độ dự án The Marq quận 1
Hình ảnh tiến độ dự án The Marq quận 1

Các hạng mục hoàn thiện, cơ điện và phòng cháy chữa cháy đang được tiến hành từ tầng hầm đến các tầng căn hộ.
Với sự đầu tư bài bản và đầy tâm huyết, dự án The Marq quận 1 như được khoác áo mới mỗi ngày. Công trường tại dự án luôn nhộn nhịp cả ngày lẫn đêm, giữ vững nhịp độ thi công, bám sát tiến độ xây dựng.
Hình ảnh tiến độ dự án The Marq quận 1
Hình ảnh tiến độ dự án The Marq quận 1

Đây là những hình ảnh được cập nhật mới nhất về tiến độ xây dựng tại công trường dự án căn hộ cao cấp The Marq quận 1.

Thông tin liên hệ dự án The Marq Quận 1

Địa chỉ: Saigon Royal Building, 34-35 Bến Vân Đồn, Ward 12, District 4, HCMC, Viet Nam
Hotline: 0963.90.90.13
Fanpage batdongsantimes.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết tương tự