Cập nhật tiến độ Lumière Riverside tháng 07-2023

Cập nhật tiến độ Lumière Riverside tháng 07-2023 cùng batdongsantimes.com.vn. Hiện tại dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện để bàn giao đến khách hàng.

Tiến độ Lumière Riverside đang triển khai khá nhanh chóng khi là một trong bảy dự án mà Masterise Homes dự kiến sẽ bàn giao nhà trong 02 quý cuối năm 2023 bao gồm: Masteri Waterfront, Masteri West Heights, Ritz Carlton Residences – The Grand Hanoi, Lake Tower thuộc Marriott Residences – Grand Marina Saigon, Lumière Boulevard, Lumière Riverside, phân khu Soho thuộc The Global City.

Lumière-Riverside-11

ĐÔI NÉT VỀ DỰ ÁN LUMIÈRE RIVERSIDE

Lumiere Riverside là biểu tượng cho mong muốn đưa những chuẩn mực cao cấp nhất về nhà ở và không gian sống đến với thị trường bất động sản Việt Nam.

Ý tưởng phát triển xuất phát từ mục tiêu tạo dựng một dự án tại Việt Nam có chuẩn mực tương đương các dự án cao cấp nhất ở thị trường Hồng Kong, Dubai, để các chuyên gia nước ngoài khi đến Vie6t5t Nam không còn thấy sự khác biệt về cuộc sống và con người Việt nam có thể tìm được những sản phẩm cao cấp theo tiêu chuẩn nước ngoài đúng nghĩa ngay tại Việt Nam.

Dự án Lumière Riverside được phát triển trên 02 lô đất nằm cạnh nhau lần lượt có diện tích là 7,804 m2 (thuộc pháp nhân Parkland) và 11,615 m2 (thuộc pháp nhân Parkland 53). Lumière Riverside có 2 toà tháp cao lần lượt 36 và 44 tầng đồng thời có một khối thương mại 8 tầng, cung cấp ra thị trường 971 căn hộ (tháp Đông có 352 căn và tháp Tây có 619 căn). Toàn bộ các sản phẩm của dự án Lumière Riverside đã đủ điều kiện kinh doanh nhà ở hình thành trong tương lai và đã ký kết Hợp đồng mua bán (HĐMB) với khách hàng vào giữa năm 2021.

TIẾN ĐỘ LUMIÈRE RIVERSIDE TÍNH ĐẾN HẾT THÁNG 07-2023

Theo cập nhật mới nhất từ phía chủ đầu tư, hạng mục facade của dự án Lumière Riverside đã bắt đầu trồng các hộp cây (theo như ý tưởng thiết kế ban đầu là phủ xanh mặt ngoài toà nhà bằng cây). Hạng mục hoàn thiện kiến trúc và nội thất trong căn hộ cũng đã hoàn tất đến các tầng cuối cùng trên cao.

Phần tiện ích cũng như cảnh quan của dự án đang có tiến độ triển khai nhanh chóng. Đội ngũ thi công đang tiến hành công tác chăm sóc các mảng xanh đầu tiên, lát đá vỉa hè, đường đi nội bộ, tiến hành vận chuyển và lắp đặt phần đá tiểu cảnh, trang trí tại các khuôn viên xanh theo như thiết kế.

Lumière-Riverside-9
Lumière-Riverside-8
Lumière-Riverside-10

Nguồn tham khảo: Masterise Homes/Lumière Riverside

THÔNG TIN LIÊN HỆ BATDONGSANTIMES.COM.VN

Địa chỉ: Saigon Royal Building, 34-35 Bến Vân Đồn, Ward 12, District 4, HCMC, Viet Nam

Hotline: 0903.350.850

Fanpage batdongsantimes.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết tương tự