Đặc quyền chỉ có tại căn hộ The Aston

Sở hữu địa thế hướng biển – tựa núi – kề sông, tọa lạc tại giao điểm đường Trần Phú và Xóm Cồn, The Aston nằm trên giao lộ thịnh vượng của vùng, giao thoa giữa hai vùng thành phố Nha Trang mới – cũ, giữa hiện đại – truyền thống, giữa náo nhiệt – bình yên. Đây cũng là dự án hiếm hoi mang lại một tầm nhìn thượng đỉnh bao quát cả vịnh Nha Trang và toàn thành phố.

Phối cảnh 3D The Aston Luxury Residence
Phối cảnh 3D The Aston Luxury Residence
Một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt khi hòa mình vào hơi thở đại dương và thư thái tận hưởng 30 tiện ích cao cấp mang lại một cảm xúc choáng ngợp và hào hứng khám phá chỉ có tại The Aston Luxury Residence.

HỒ BƠI TRÀN VÔ CỰC

Nằm trên tầng 3 của tòa nhà với tầm nhìn hướng ra đường Trần Phú – sông Cái – vịnh Nha Trang, hồ bơi tràn vô cực luôn trong xanh giữa mây trời, là chi tiết mang tính “thủy” bổ sung vào vị thế dào dạt vượng khí của The Aston Luxury Residence.
Phối cảnh 3D The Aston Luxury Residence
Phối cảnh 3D The Aston Luxury Residence – Hồ bơi tràn vô cực.

SẢNH ĐÓN TIẾP

Hàng cây nhiệt đới xanh tươi, tông màu nâu ấm và mái đón lấy cảm hứng từ con sóng mềm mại là những điểm nhấn độc đáo trong kiến trúc của sảnh đón tiếp. Tất cả tạo nên vẻ đẹp tráng lệ nhưng vẫn thanh bình, chào đón các vị gia chủ mỗi khi trở về nhà.

The Aston Luxury Residence
Phối cảnh 3D The Aston Luxury Residence – Sảnh đón tiếp

PHỐ ĐI BỘ TRÊN KHÔNG

The Aston Luxury Residence sở hữu 1.800m2 phố đi bộ trên không lần đầu tiên xuất hiện tại Nha Trang. Nếu ở độ cao 10m, phố đi bộ kết nối ba tòa tháp nhờ hai tầng cầu kính trên không thì ở tầng 24, phố đi bộ mang tới không gian trải mở hài hòa với thiên nhiên.

Phối cảnh 3D The Aston Luxury Residence
Phối cảnh 3D The Aston Luxury Residence – Phố đi bộ trên không.

 

Chọn The Aston Luxury Residence là chọn những giá trị sống bền vững, tận hưởng những dịch vụ đặc quyền chỉ có tại căn hộ trên cao chuẩn 5 sao nơi phố biển Nha Trang.

Phối cảnh 3D The Aston Luxury Residence
Phối cảnh 3D The Aston Luxury Residence
Là khu phức hợp thương mại, dịch vụ, giải trí và căn hộ cao cấp sở hữu lâu dài. Với vị trí độc tôn trên cung đường du lịch tỷ đô Trần Phú cùng hệ sinh thái tiện ích đỉnh cao đáp ứng mọi nhu cầu từ quý khách hàng. The Aston còn được xây dựng với ngôn ngữ thiết kế TWO mang cả đại dương trong từng thiết kế. Giải pháp tài chính hấp dẫn khi thanh toán chỉ 30% đến khi nhận nhà và nhiều chương trình ưu đãi từ Tập đoàn Danh Khôi – Đơn vị Hợp tác Đầu tư & Phát triển dự án.

Với tâm huyết của Tập đoàn Danh Khôi, đơn vị hợp tác đầu tư và phát triển dự án, cùng các đối tác đồng hành uy tín, The Aston Luxury Residence vươn mình kiêu hãnh trên tuyến đường tỷ đô nơi phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tận mắt trải nghiệm những giá trị sống cao cấp và thượng lưu của dự án The Aston Luxury Residence tại nhà mẫu của dự án.

Thông tin liên hệ dự án The Aston Luxury Residence

Địa chỉ: Saigon Royal Building, 34-35 Bến Vân Đồn, Ward 12, District 4, HCMC, Viet Nam
Hotline: 0963.90.90.13
Fanpage batdongsantimes.com.vn

Xem thông tin dự án tại đây.

Rate this post

Bài viết tương tự