Sự kiện đón năm mới thượng đỉnh cùng The Aston

Cuối tuần vừa qua tại Gem Center TP.HCM, sự kiện “Đón năm mới Thượng Đỉnh cùng The Aston” đã chính thức diễn ra với niềm hân hoan đến từ quý khách hàng quan tâm dự án.

Đón năm mới Thượng Đỉnh cùng The Aston

Tai sự kiện là những chia sẻ vô cùng giá trị về dự án cùng những hé lộ về ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho quý khách hàng khi sở hữu căn hộ cao cấp The Aston Luxury Residence.

Sự kiện dự án The Aston Luxury Residence
Khách hàng tham quan sa bàn tại sự kiện
 

Với tâm huyết của Tập đoàn Danh Khôi, đơn vị hợp tác đầu tư và phát triển dự án, cùng các đối tác đồng hành uy tín, The Aston Luxury Residence vươn mình kiêu hãnh trên tuyến đường tỷ đô nơi phố biển Nha Trang.

Sự kiện dự án The Aston Luxury Residence
Ông Ngô Văn – Giám đốc Marketing tập đoàn Danh Khôi chia sẻ

Ưu đãi đặc biệt trong tháng 1

Thấu hiểu tâm lý và nhu cầu của thị trường, The Aston Luxury Residence kiến tạo một không gian nghỉ dưỡng với hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp cùng chính sách thanh toán linh hoạt. Chính sách thanh toán 30% đến khi nhận nhà, ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70%, ân hạn nợ gốc 24 tháng giúp khách hàng nhẹ nhàng sở hữu căn hộ đáng mơ ước mặt tiền đường Trần Phú.

Sự kiện dự án The Aston Luxury Residence
Đông đảo quý khách hàng tham gia tại sự kiện
 
Đặc biệt hơn, trong tháng 1 này, quý khách hàng chỉ cần thanh toán 7% cho đợt thanh toán đầu tiên và nhận ngay 1 lượng vàng cho mỗi suất đăng ký tư vấn chuyển giao dịch thành công dự án.
Sự kiện dự án The Aston Luxury Residence
Những phần quà may mắn dành cho khách hàng tham dự sự kiện
 
Hãy cùng đón năm mới thượng đỉnh cùng The Aston với hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn áp dụng từ nay đến hết 31/01/2021.

Thông tin liên hệ dự án The Aston Luxury Residence

Địa chỉ: Saigon Royal Building, 34-35 Bến Vân Đồn, Ward 12, District 4, HCMC, Viet Nam
Hotline: 0963.90.90.13
Fanpage batdongsantimes.com.vn

Xem thông tin dự án tại đây

Rate this post

Bài viết tương tự