Lễ ký kết đối tác chiến lược dự án The 9 Stellars

Sáng ngày 08/04 vừa qua, Lễ ký kết đại lý phân phối chính thức dự án The 9 Stellars đã được diễn ra vô cùng long trọng. Tại sự kiện này, chủ đầu tư SonKim Land và Đại diện Ban lãnh đạo của 11 đại lý đã tiến hành các nghi thức ký kết hợp tác chiến lược.

Ngoài ra tại sự kiện lễ ký kết còn đánh dấu sự hợp tác giữa SonKim Land, nhà phát triển bất động sản cao cấp tại Việt Nam và Qualcomm Technologies – nhà cung cấp giải pháp thành phố thông minh.

Lễ ký kết giữa SonKim Land và các đơn vị đại lý

Là một dự án thành phố thông minh mới nhất cùa nhà phát triển uy tín SonKim Land, The 9Stellars được kỳ vọng là một điểm sáng tiếp theo tại thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai.
Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt đầy đủ của các thành viên Ban lãnh đạo SonKim Land và các thành viên Ban lãnh đạo đến từ Công ty đối tác chiến lược.

Lễ ký kết đối tác chiến lược dự án The 9 Stellars
Lễ ký kết đối tác chiến lược dự án The 9 Stellars

11 Đơn vị phân phối chính thức của dự án The 9 Stellars đã được SonKim Land “chọn mặt gửi vàng. Với kinh nghiệm phân phối thành công nhiều dòng sản phẩm căn hộ từ trung cấp, cao cấp đến hạng sang, các đơn vị đại lý sẽ viết tiếp thành công tại dự án.

SonKim Land hợp tác cùng Qualcomm Technologies

Nhà phát triển bất động sản vừa ký kết hợp tác với Qualcomm Technologies nhằm nâng cao trải nghiệm sống cho cư dân tại dự án The 9 Stellars.

SonKim Land và Qualcomm hợp tác chiến lược
SonKim Land và Qualcomm hợp tác chiến lược

Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land), Qualcomm Technologies, Inc. (Qualcomm) và Infinite Computer Solutions, Inc (Infinite) đã diễn ra tại Nhà mẫu của dự án The 9 Stellars. Sự hợp tác này nhằm mang đến cho dự án The 9 Stellars các giải pháp IoT (internet vạn vật) toàn diện của Qualcomm kết nối trên nền tảng Zyter do Infinite cung cấp với mong muốn trở thành một thành phố thông minh sang trọng mang “dấu ấn SonKim Land” tại thành phố mới Thủ Đức.

Dự án The 9 Stellars tâm điểm của thành phố Thủ Đức

Sơn Kim Land đang chuẩn bị ra mắt Dự án The 9 Stellars là tâm điểm của thành phố Thủ Đức mới.

Dự án The 9 Stellars kết nối nhanh chóng với các trục đường chính như: Mai Chí Thọ, cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây để đi trung tâm quận 1, quận 9 và các tỉnh miền Tây vô cùng tiện lợi.

the-9-stellars-2
Phối cảnh dự án The 9 Stellars

Trong tương lai khi tuyến Metro 1 và 2 đi vào hoạt động thì tiềm năng tăng giá của dự án The 9 Stellars còn cao hơn nữa. quy mô 16,5ha với quy mô 90 Villa và 3000 căn hộ, Đợt 1 sẽ bán 200 căn hộ với giá rumor từ 2000 USD diện tích 50-72-105m2 – 50 Villa với giá 5000 USD với diện tích tầm 7x22m.

Với lợi thế trung tâm của thành phố Thủ Đức, dự án The 9 Stellars với kỳ vọng tạo nên một cộng đồng thực sự cao cấp, riêng biệt dành cho các chuyên gia trong và ngoài nước khi TP.Thủ Đức được định hướng là đầu tàu trong việc phát triển Công nghệ cao tại khu vực phía Nam.

Thông tin liên hệ dự án The 9 Stellars

Địa chỉ: Saigon Royal Building, 34-35 Bến Vân Đồn, Ward 12, District 4, HCMC, Viet Nam
Hotline: 0963.90.90.13
Fanpage batdongsantimes.com.vn

Rate this post

Bài viết tương tự