Long Hội Central Point hưởng lợi từ hạ tầng Nhơn Trạch

Với việc hạ tầng giao thông tại Nhơn Trạch được quan tâm và phát triển. Long Hội Central Point được xem như là một trong những dự án tiềm năng tại đây.

long-hoi-central-point-1
Phối cảnh dự án Long Hội Central Point

Hệ thống giao thông tại Nhơn Trạch

Nhiều năm trước, hạ tầng giao thông luôn được xem là nguyên nhân chính kìm nén sự phát triển của Nhơn Trạch. Tuy nhiên thời gian gần đây, “tâm nghẽn” đang được các cấp chính quyền chú trọng tháo gỡ từng bước. Nhơn Trạch sở hữu vị trí tâm điểm vạn kết nối với cả 3 hệ thống giao thông.

1. Đường hàng không:

Nhơn Trạch cách sân bay Quốc tế Long Thành chỉ 10-15 phút kết nối. Đầu tháng 1/2021, dự án sân bay Long Thành đã chính thức được khởi công. Đến nay, UBND tỉnh vẫn đang tích cực đẩy nhanh tiến độ công tác giải phóng mặt bằng dự án.

dự án Long Hội Central Point
sân bay Quốc tế Long Thành

Đường 25C (dài 14,5km, đang thi công hơn 11km) là trục kết nối giao thông giữa sân bay Long Thành và TP.HCM. Đáng chú ý, đoạn giữa tuyến nằm trong các KCN trên địa bàn Nhơn Trạch đã thi công hoàn thiện.

2. Đường thủy:

Nhơn Trạch có 3 mặt đều giáp sông: sông Đồng Nai (phía Bắc), sông Nhà Bè (phía Tây), các con sông Lòng Tàu và Đồng Tranh (phía Nam) và sông Thị Vải (phía Đông Nam).

Sở hữu những cảng lớn của khu vực Đông Nam Bộ như Phước An, Cát Lát, cùng nhiều tuyến đường liên cảng sắp được khởi công xây dựng.

3. Đường bộ:

Nhơn Trạch có hạ tầng giao thông đường bộ “khủng” như: cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu.

dự án Long Hội Central Point
Hạ tầng giao thông đường bộ Nhơn Trạch

Hưởng lợi từ dự án đường 319 nối dài có điểm đầu tại ngã ba Bến Cam, điểm cuối kết nối cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Dự án vành đai 3 sẽ được khởi công vào quý III năm nay. Sau khi hoàn thành và đi vào khai thác vành đai 3 sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ TP.HCM đến Nhơn Trạch còn 20 phút.

Hiện tại, việc mở rộng và nâng cấp đoạn đường 769 đoạn từ quốc lộ 51 đi vào cũng đang được các cấp chính quyền ưu tiên thực hiện.

Long Hội Central Point sở hữu vị trí tâm điểm kết nối

Hưởng lợi từ hàng loạt các công trình hạ tầng trọng điểm quốc gia là yếu tố thúc đẩy Nhơn Trạch vươn lên trở thành đô thị vệ tinh đắt giá phía Đông của TP.HCM.

dự án Long Hội Central Point
Vị trí dự án Long Hội Central Point

Long Hội Central Point được xem là tâm điểm mới giữa lòng Nhơn Trạch. Với vị trí tọa lạc ngay mặt tiền đường DT769 – Lý Thái Tổ – Nhơn Trạch.

Từ Long Hội Central Point chỉ 5 phút kết nối đến đường Tôn Đức Thắng (25B), đường 319, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, cầu Nhơn Trạch. Và mất 15 phút đến cầu Cát Lái, 25C, vành đai 3, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cảng Cát Lái, cầu Phước An, sân bay Long Thành, trung tâm Long Thành.

dự án Long Hội Central Point
Phối cảnh dự án Long Hội Central Point

Nhơn Trạch đã đến thời điểm đầu tư, Long Hội Central Point là một sự lựa chọn tiềm năng và hấp dẫn dành cho các nhà đâu tư trong lĩnh vực bất động sản hiện nay.

Thông tin liên hệ dự án Long Hội Central Point

Địa chỉ: Saigon Royal Building, 34-35 Bến Vân Đồn, Ward 12, District 4, HCMC, Viet Nam
Hotline: 0963.90.90.13
Fanpage batdongsantimes.com.vn

Rate this post

Bài viết tương tự