Long Hội Central Point Roadshow giới thiệu dự án tại TP. HCM

Nằm trong chuỗi sự kiện quảng bá hình ảnh dự án Long Hội Central Point – cửa ngõ trung tâm Nhơn Trạch, Đồng Nai, chương trình roadshow giới thiệu dự án diễn ra vào ngày 11/04 và 16/04 đã thu hút sự quan tâm, hưởng ứng của đông đảo người dân tại khu vực TP.HCM.

Tiềm năng mang đến giá trị của dự án Long Hội Central Point

Dự án Long Hội Central Point có quy mô 9,99ha, nằm ở vị trí mặt tiền DT769 (đường Lý Thái Tổ), xã Long Tân và Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai với số lượng 521 sản phẩm, trong đó: 68 căn shophouse xây sẵn và 453 lô đất nền diện tích từ 100m2.

long-hoi-central-point-1
Phối cảnh dự án Long Hội Central Point

Đây là dự án hiếm hoi nằm trên địa phận 2 xã Long Tân, Phú Hội đón đầu và hưởng lợi trực tiếp từ hệ thống hạ tầng khu Đông nói chung và địa phương Đồng Nai nói riêng từ đó giúp cư dân kết nối đa chiều cửa ngõ trung tâm Nhơn Trạch nhanh chóng.

Trong đó phải kể đến một số dự án trọng điểm rút ngắn thời gian di chuyển từ Nhơn Trạch đến TP.HCM như:
Đường 319 (đoạn nhánh cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây kết nối ngã ba Bến Cam, Nhơn Trạch).

  • Đường DT769 mở rộng.
  • Vành đai 3.
  • Cầu Cát Lái.

dự án Long Hội Central Point
Vị trí tại dự án Long Hội Central Point

Từ đó, Long Hội Central Point đem đến cuộc sống tiện lợi, thuận tiện và thịnh vượng bền vững cho cư dân.
Theo nhận định của nhiều chuyên gia, hiện tại vùng đất Nhơn Trạch đang trong thời kỳ bứt phá với sự đồng bộ và phát triển hàng loạt dự án hạ tầng giao thông. Long Hội Central Point sở hữu vị trí tiếp giáp cực gần TP.HCM đang được ví như thỏi nam châm thu hút sự quan tâm của đông đảo giới đầu tư trên khắp cả nước.

Chương trình roadshow giới thiệu dự án Long Hội Central Point

Sáng ngày 11/04 và 16/04, hoạt động Roadshow giới thiệu dự án Long Hội Central Point được tổ chức tại TP.HCM nhằm quảng bá hình ảnh đến gần hơn với khách hàng.

hoạt động Roadshow giới thiệu dự án Long Hội Central Point
Hình ảnh hoạt động Roadshow giới thiệu dự án Long Hội Central Point

Chương trình roadshow là một trong những hoạt động nằm trong chiến dịch quảng bá Long Hội Central Point – Tâm điểm thịnh vượng đem lại nơi an cư lý tưởng, phát triển bền vững cho cư dân. Hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ của roadshow hứa hẹn tạo tiền đề cho thành công sắp tới của Long Hội Central Point góp phần tạo nên sự nhộn nhịp cho thị trường bất động sản Đông Sài Gòn trong thời gian sắp tới
Đội ngũ trẻ trung, chuyên nghiệp cùng sắc màu nổi bật, đoàn Roadshow giới thiệu dự án Long Hội Central Point nhanh chóng thu hút sự chú ý của người đi đường và người dân khu vực khi vừa xuất hiện trên các tuyến phố từ lúc 7h sáng. Xuất phát từ công viên Lê Văn Tám, đoàn Roadshow đi qua nhiều tuyến phố trung tâm qua đó làm gia tăng mức độ nhận diện hình ảnh của dự án Long Hội Central Point.
hoạt động Roadshow giới thiệu dự án Long Hội Central Point
Hình ảnh hoạt động Roadshow giới thiệu dự án Long Hội Central Point

Theo đó, đội ngũ Roadshow đã gửi đến người dân và khách hàng trên địa bàn TP.HCM những thông điệp truyền thông của dự án Long Hội Central Point. Nhiều khách hàng bày tỏ sự hứng thú, tò mò trước thông tin Cửa ngõ trung tâm Nhơn Trạch, Tâm điểm thịnh vượng, Giá chỉ từ 19tr/m2 và nhiều chương trình chiết khấu hấp dẫn
.
Sự thành công của hoạt động Roadshow lần này hứa hẹn sẽ tạo tiền đề cho thành công sắp tới của dự án Long Hội Central Point tại thị trường bất động sản Đồng Nai. Được biết, chương trình Roadshow giới thiệu dự án sẽ tiếp tục diễn ra tại các quận 1, quận 7 của TP.HCM và TP Biên Hòa, thị trấn Long Thành (tỉnh Đồng Nai) trong thời gian sắp tới.

Thông tin liên hệ dự án Long Hội Central Point

Địa chỉ: Saigon Royal Building, 34-35 Bến Vân Đồn, Ward 12, District 4, HCMC, Viet Nam
Hotline: 0963.90.90.13
Fanpage batdongsantimes.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết tương tự