Top 4 lý do nên “chốt đơn” ngay dự án The Meraki Vũng Tàu

Lý do nên mua ngay một căn hộ của dự án The Meraki Vũng Tàu là gì? Dự án căn hộ nghỉ dưỡng The Meraki Vũng Tàu có tốt hay không? Ai nên mua dự án The Meraki Vũng Tàu? Đầu tư hay ở? Bài viết sau đây sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về dự án căn hộ The Meraki Vũng Tàu, hãy cùng Bất động sản Times tìm hiểu và đưa ra lựa chọn tốt nhất bạn nhé.

Lý do nên
Lý do nên “chốt đơn” ngay dự án The Meraki Vũng Tàu

The Meraki Vũng Tàu được ví như “viên kim cương” của thành phố biển Vũng Tàu – trái tim của du lịch biển Đông Nam Bộ, dự án này không chỉ sở hữu vị trí đắc địa mà còn có quy mô lớn trị giá tổng số vốn đầu tư lên tới hơn 8 ngàn tỷ đồng. The Meraki Vũng Tàu hứa hẹn sẽ khuất phục những khách hàng khó tính và mang tới cơ hội đầu tư có 1 – 0 – 2 cho các nhà đầu tư và khách hàng với hiệu quả đầu tư cao, sinh lời hiệu quả.

Lý do nên “chốt đơn” ngay dự án The Meraki Vũng Tàu

Lý do 1: Sở hữu vị trí “kim cương” đẹp nhất khu vực

Dự án The Meraki Vũng Tàu sở hữu cho mình vị trí “kim cương” đẹp nhất khu vực khi nằm ngay trên mặt tiền đường số 79 đường D5, phường 10, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là vị trí trung tâm kinh tế, hành chính, văn hóa lớn nằm trong quy hoạch đầu tư phát triển của Chính phủ cũng như của Vũng Tàu.

Vị trí dự án The Meraki Vũng Tàu
Vị trí dự án The Meraki Vũng Tàu

Bên cạnh đó, vị trí dự án The Meraki cũng được chủ đầu tư Tập đoàn Danh Khôi đặc biệt chú trọng khi được các chuyên gia đánh giá là sở hữu vị trí đẹp nhất cửa ngõ phía Đông của Vũng Tàu với nhiều thuận lợi cả về hệ thống giao thông, tiện ích xã hội và tiềm năng phát triển, đồng bộ về cơ sở hạ tầng, đầy đủ và hiện đại.

Vị trí tuyệt mỹ dự án The Meraki Vũng Tàu
Vị trí tuyệt mỹ dự án The Meraki Vũng Tàu

Khả năng di chuyển nổi bật The Meraki Vũng Tàu trong khu vực

Có thể nói, dự án căn hộ The Meraki toạ lạc tại huyết mạch “Tựa sơn nghinh thủy”, mang đến cho cư dân một không khí nghỉ dưỡng với phong thuỷ cực tốt. Từ các căn hộ nghỉ dưỡng và shophouse trong dự án The Meraki, các du khách có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố, tới tham quan các địa danh nổi tiếng của Vũng Tàu như:

🚙 Cách bãi biển Chí Linh – Vũng Tàu: 700m
🚙 Cách Làng du lịch Chí Linh, phường 10, TP. Bà Rịa – Vũng Tàu: 700m
🚙 Cách Bãi tắm Thủy Tiên, phường 10, Vũng Tàu: 750m
🚙 Cách Sân Golf Paradise Vũng Tàu: 2km
🚙 Cách Bãi Sau, Vũng Tàu: 6km
🚙 Cách Tượng đài Chúa Kitô – Vũng Tàu: 10km
🚙 Cách Hải đăng Vũng Tàu, Núi Nhỏ, phường 2, TP. Vũng Tàu: 11km
🚙 Cách Bãi Trước, TP. Vũng Tàu: 9km
🚙 Cách Bãi Dâu, TP. Vũng Tàu: 11,9km
🚙 Cách TP. Bà Rịa: 18,2km
🚙 Cách Suối nước nóng Bình Châu, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu: 50km

Khả năng di chuyển nổi bật dự án The Meraki Vũng Tàu trong khu vực
Khả năng di chuyển nổi bật dự án The Meraki Vũng Tàu trong khu vực

Liên kết vùng The Meraki Vũng Tàu​

🌎 Phía Đông: Giáp đường 3/2, biển Đông
🌎 Phía Tây: Giáp Cảng dầu khí, vịnh Gành Rái
🌎 Phía Nam: Giáp Bãi biển Chí Linh, đường 3/2
🌎 Phía Bắc: Giáp TP. Vũng Tàu đi TP. Hồ Chí Minh, đường 30/4

Bao quanh dự án là nhiều trục đường đóng vai trò kết nối giao thông liên vùng như: Đường 3/2, 30/4, 2/9, QL 51B, đường Bình Giã, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường Võ Thị Sáu, đường Hùng Vương, đường Mai Tiến Dũng,… góp phần giúp cho cư dân tại dự án có thể di chuyển một cách thuận tiện và nhanh chóng vào trung tâm TP. Vũng Tàu cũng như TP. Hồ Chí Minh hay các vùng lân cận.

🚕 90 phút đến Tp.HCM
🚕 4.8 km đến siêu thị Metro
🚕 7.5 km đến sân bay Vũng Tàu
🚕 9.3km đến bến tàu ngầm Vũng Tàu

Khả năng liên kết vùng dự án The Meraki Vũng Tàu
Khả năng liên kết vùng dự án The Meraki Vũng Tàu

The Meraki Vũng Tàu cũng sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu như bệnh viện, trường học, khu mua sắm, trung tâm thương mại lớn. Dự án gần như đối diện với Big C, tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân sinh sống tại căn hộ The Meraki có thể thoải mái mua sắm và phục vụ nhu cầu sinh hoạt cao cấp.
The Meraki Vũng Tàu được đánh giá là có tính liên kết mạnh mẽ với các vùng kinh tế – hành chính – chính trị của TP. Vũng Tàu.

Lý do 2: Tiềm năng tăng giá rất tốt The Meraki Vũng Tàu trong tương lai

Hạ tầng của TP. Vũng Tàu nói riêng hay tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung đang sở hữu nhiều lợi thế bức phá nền kinh tế. Đầu tiên phải kể đến chính là việc hưởng lợi từ các sân bay quốc tế quy mô lớn như Long Thành và cảng biển nước sâu nhất nhì khu vực Đông Nam Á (Cái Mép – Thị Vải) đang hình thành.

Bên cạnh đó, để thực hiện tầm nhìn hóa biến TP. Vũng Tàu trở thành mũi nhọn của vùng Đông Nam Bộ, cơ sở hạ tầng tại khu vực đang được đón nhận làn sóng đầu tư khủng với vốn đầu tư công giai đoạn 2021 – 2025 ước tính là 112.351 tỷ đồng tăng gấp 3 lần giai đoạn 2016 – 2020.

Trong 42 dự án lớn của tỉnh, 10 dự án trọng điểm được tập trung triển khai xây dựng bao gồm:
📍 Cầu Phước An (BR – VT – Nhơn Trạch, Đồng Nai)
📍 Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu
📍 Cải tạo trục đường khu vực Bãi Sau
📍 Cao tốc Bến Lức – Long Thành
📍 Quốc Lộ 991B
📍 Quốc Lộ 51…

Điều này góp phần trở thành mắc xích quan trọng giúp dự án cũng như tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có thể giải quyết bài toán kẹt xe và kết nối trực tiếp với hệ thống cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải cùng các vùng trọng điểm kinh tế phía Nam.

Cùng với đó, Vũng Tàu là một trong số ít các địa phương được ưu tiên nhiều chính sách và nguồn lực để phát triển nền kinh tế công nghiệp, du lịch. Đặc biệt trong lĩnh vực logistic, xuất nhập khẩu ngành hậu cần đang có dấu hiệu khởi sắc, dự kiến sẽ cánh tay đắc lực cho nền kinh tế toàn tỉnh trong tương lai.

Với lợi thế từ cơ sở hạ tầng giao thông cùng với việc phát triển công nghiệp và du lịch đã góp phần không nhỏ tác động tới thị trường bất động sản khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tiềm năng tăng giá nhờ sự phát triển hạ tầng dự án The Meraki Vũng Tàu
Tiềm năng tăng giá nhờ sự phát triển hạ tầng dự án The Meraki Vũng Tàu

Theo ghi nhận, giá đất tại đây luôn trong tình trạng “sốt nóng” và giữ tăng trưởng ổn định từ 20 – 30%/năm. Tuy vậy nhưng The Meraki Vũng Tàu vẫn còn mức giá khá mềm so với thị trường khu vực khi có dấu hiệu tăng giá trong 2 năm gần đây. Đây là một trong những lý do khiến cho dự án The Meraki Vũng Tàu luôn đắt giá trong mắt các nhà đầu tư.

Hạ tầng thành phố Vũng Tàu và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu hiện sở hữu nhiều lợi thế để bứt phá kinh tế. Trong đó, nổi bật đầu tiên là việc hưởng lợi từ các sân bay quốc tế và cảng biển nước sâu nhất nhì Đông Nam Á đang hình thành.

Với những lý do ở phía trên có thể tổng hợp lại vị trí dự án The Meraki Vũng Tàu​ khá thuận lợi về giao thông, tiện lợi về hạ tầng và mang lại tiềm năng kinh tế cao cho nhà đầu tư.

Lý do 3: Chủ đầu tư uy tín – có vị thế trong thị trường BĐS

Dự án The Meraki Vũng Tàu được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư là Tập đoàn Danh Khôi.
Tập đoàn Danh Khôi được thành lập từ năm 2006, với bề dày hoạt động và tích luỹ kinh nghiệm, Tập đoàn đã mang đến cho khách hàng hàng chục ngàn sản phẩm bất động sản thông qua các dự án dân dụng và nghỉ dưỡng cùng những dịch vụ chuẩn mực.

Dự án The Meraki Vũng Tàu được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư là Tập đoàn Danh Khôi
Dự án The Meraki Vũng Tàu được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư là Tập đoàn Danh Khôi

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, Tập đoàn mở rộng quy mô hoạt động với nền tảng vững chắc ở nhiều công đoạn trong chuỗi giá trị bất động sản và không ngừng nỗ lực gặt hái nhiều thành tựu, trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu khu vực.

Các lĩnh vực kinh doanh của chủ đầu tư Danh Khôi 

️🏅 Phát triển quỹ đất

Tập trung vào những tỉnh thành có quy hoạch tổng thể cân bằng, bền vững và hạ tầng giao thông đô thị. Quỹ đất Danh Khôi phát triển có tiềm năng khai thác tốt, khả năng tối ưu hiệu quả kinh doanh ở mọi loại hình. Năng lực tài chính vững mạnh, kinh nghiệm trong thủ tục pháp lý và sự nhạy bén thị trường giúp Tập đoàn thành công trong các hoạt động M&A, nhanh chóng tạo quỹ đất.

️🏅 Phát triển dự án

Các dự án do Danh Khôi phát triển thuộc nhiều loại hình khác nhau, đáp ứng tốt nhu cầu thị trường, thời gian triển khai nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và có giá trị tối ưu về đầu tư, khai thác và sử dụng.

️🏅 Tiếp thị và Phân phối

Hệ thống quy mô, mạng lưới rộng khắp với nhân sự có năng lực chuyên môn, tận tâm và hiệu quả, dữ liệu khách hàng phong phú và đa dạng, sản phẩm của tập đoàn nhanh chóng tiếp cận đến mọi phân khúc khách hàng phù hợp với nhu cầu an cư hoặc đầu tư hiệu quả.

️🏅 Quản lý vận hành

Bên cạnh việc hợp tác với các tập đoàn quản lý hàng đầu như CBRE, Savills,… Danh Khôi còn chú trọng tối ưu hoá giá trị khi hợp tác với DKPM, một công ty thành viên để linh hoạt cung cấp các giải pháp vận hành hiện đại cho các dự án.

Chủ đầu tư dự án The Meraki Vũng Tàu là Tập đoàn Danh Khôi
Chủ đầu tư dự án The Meraki Vũng Tàu là Tập đoàn Danh Khôi

Các dự án nổi bật mà chủ đầu tư Danh Khôi đã triển khai

Năng lực của Tập đoàn Danh Khôi đã được chứng minh qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng chuẩn mực. Tập đoàn ngày càng khẳng định được vị thế trong lĩnh vực bất động sản và đang vững bước tiến vào kỷ nguyên mới với các dự án được đầu tư bài bản từ khâu nghiên cứu nhu cầu, phát triển ý tưởng, triển khai cùng các đối tác tư vấn quốc tế hàng đầu.

️🏅 Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng: Aria Vũng Tàu Hotel & Resort, Cà Mau New City, Khu đô thị Takashi Ocean Suite Kỳ Co,…

️🏅 Căn hộ chung cư cao cấp: Lagi New City, Astral City, The Aston Luxury Residence, The Royal – Boutique Hotel & Condo Danang, Kỳ Co Gateway,…

️🏅 Khu thương mại: Nhơn Hội New City

Lý do 4: Tiện ích nội khu đẳng cấp mang đến không gian sống lý tưởng

Tiện ích nội khu chuẩn Resort khi The Meraki Vũng Tàu cũng là tiện ích chung của dự án Aria Vũng Tàu được thiết kế chau chuốt tỷ mỉ với diện tích mảng xanh và mặt nước lên đến 3,9 hecta. Chủ nhân của những căn hộ The Meraki Vũng Tàu sẽ được tận hưởng trọn vẹn bầu không khí biển với bãi biển riêng dài gần 400m, có thể tản bộ dưới những tán cây xánh mát của công viên Bốn Mùa, thưởng thức một ly cocktail tại Khu Bar bãi biển Seashell, ngâm mình tại hồ bơi tràn view biển Dolphin hay lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ với cầu tình yêu Amor & Psyche…

Tiện ích nội khu dự án The Meraki Vũng Tàu
Tiện ích nội khu dự án The Meraki Vũng Tàu – Tiện ích chung của dự án Aria Vũng Tàu

Đáng chú ý, vì nằm trong dự án Aria Vũng Tàu nên The Meraki Vũng Tàu sở hữu một độ phủ xanh lên đến 77% – một con số ấn tượng so với nhiều dự án cùng phân khúc trên thị trường. Chính vì vậy, khu vực công viên cây xanh The Meraki chiếm diện tích rộng lớn. Thảm thực vật phát triển vô vùng phong, phú đa dạng vừa đóng vai trò kiến tạo cảnh quan đô thị đẹp mắt, vừa điều hòa không khí, ngăn cách dự án với khói bụi ô nhiễm bên ngoài. Cư dân khi đến với The Meraki sẽ được trải nghiệm một cuộc sống chất lượng đúng nghĩa: vừa tiện nghi, hiện đại vừa thân thiện, gần gũi với thiên nhiên và môi trường sinh thái.

⛳ Vườn hoa nhiệt đới 4500m2, dài 260m, rộng nhất 33m, hẹp nhất 15m

Vườn hoa nhiệt đới dự án The Meraki Vũng Tàu
Vườn hoa nhiệt đới trong khuôn viên Aria Vũng Tàu (dự án The Meraki Vũng Tàu)

⛳ Công viên bốn mùa – Đài phun nước nghệ thuật
⛳ Khu Water Dance dành cho trẻ em
⛳ Khu tắm nắng Sunshine
⛳ Sân chơi cho trẻ em
⛳ Lối đi dạo ven biển
️⛳ Hồ bơi Dolphin có diện tích mặt nước 770m2, khuôn viên 1500m2, (38x40m)

Hồ bơi Dolphin dự án The Meraki Vũng Tàu
Hồ bơi Dolphin dự án The Meraki Vũng Tàu

️⛳ Hồ tràn phong thủy
️⛳ Sky Garden

Sky Garden dự án The Meraki Vũng Tàu
Sky Garden dự án The Meraki Vũng Tàu

️⛳ Sky Bar

Sky Bar dự án The Meraki Vũng Tàu
Sky Bar dự án The Meraki Vũng Tàu
Cầu tình yêu dự án The Meraki Vũng Tàu
Cầu tình yêu dự án The Meraki Vũng Tàu

Ai nên mua các sản phẩm của dự án The Meraki Vũng Tàu?

Với các ưu thế và điểm mạnh nói trên, dự án The Meraki Vũng Tàu được xem là một dự án xứng đáng và nên mua. Tuy nhiên nên mua thế nào cho hợp lý thì phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ Bất động sản Times xin được chia sẻ một số quan điểm gợi ý nên mua những sản phẩm của The Meraki Vũng Tàu cho khách hàng mong rằng sẽ giúp giải đáp được các thắc mắc phần nào đó của quý khách để quý khách đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Phối cảnh tổng thể dự án The Meraki Vũng Tàu
Phối cảnh tổng thể dự án The Meraki Vũng Tàu

Đối với khách hàng mua căn hộ The Meraki Vũng Tàu để ở 

Các căn hộ The Meraki Vũng Tàu đều được thiết kế riêng theo tiêu chuẩn châu Âu với tính thẩm mỹ cao bởi sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và phong cách sống sang trọng và tinh tế mang lại sự thoải mái tốt nhất dành cho khách mua để ở. Với mức giá và diện tích thiết kế phù hợp, The Meraki Vũng Tàu thực sự xứng đáng là một dự án có giá trị đi đôi với chất lượng nhất và đáng mua nhất vì sở hữu tiện ích vô cùng đa dạng đẳng cấp bật nhất trong toàn khu vực.

Ngoài ra khi mua nhà tại đây, khách hàng còn được hỗ trợ nhiều ưu đãi trong việc thanh toán tiền căn nhà nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.

Đối với khách hàng mua căn hộ The Meraki Vũng Tàu để đầu tư

The Meraki Vũng Tàu được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín Tập đoàn Danh Khôi luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. The Meraki hứa hẹn sẽ tạo ra một siêu phẩm làm hài lòng tất cả những vị khách hàng khó tính nhất.

Dự án được quy hoạch với quy mô lớn trên 76.900m2 với đa dạng các loại hình căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, biệt thự,… kèm theo đó là chuỗi tiện ích cao cấp như: Vườn hoa nhiệt đới 4500m2, dài 260m, rộng nhất 33m, hẹp nhất 15m, công viên bốn mùa – Đài phun nước nghệ thuật, khu Water Dance dành cho trẻ em, khu tắm nắng Sunshine, sân chơi cho trẻ em, lối đi dạo ven biển, hồ bơi Dolphin,…

Mua đầu tư với lý do bán lại:

Với khách hàng mua đầu tư với lý do để bán lại thì có thể hoàn toàn yên tâm vì với vị trí đắc địa này khả năng tăng giá của căn hộ là rất cao vào khoảng 20 – 30%/năm.

Mua đầu tư với lý do cho thuê:

Vị trí dự án căn hộ The Meraki Vũng Tàu không cần đánh giá quá nhiều khi tọa lạc vị trí đẹp nhất khu vực tại Vũng Tàu, vị trí cụ thể là Số 79 đường D5, phường 10, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Vùng đất “kim cương” này giúp dự án của chủ đầu tư Danh Khôi nhận được sự săn đón mạnh mẽ.

Nằm ngay trái tim trái tim của du lịch biển Đông Nam Bộ, The Meraki Vũng Tàu được Danh Khôi định hướng trở thành biểu tượng khu du lịch đẳng cấp cùng tầm nhìn bao quát về trung tâm thành phố và mảng xanh vô cùng rộng lớn.

Vị trí dự án The Meraki Vũng Tàu có hệ thống giao thông phát triển, xung quanh dự án hiện hữu đầy đủ các tiện ích ngoại khu từ trường học, bệnh viện, sân bay, siêu thị, trung tâm thương mại.…

Do đó nếu khách hàng muốn mua đầu tư với lý do cho thuê sẽ hoàn toàn phù hợp và không lo rủi ro.

THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN DỰ ÁN THE MERAKI VŨNG TÀU:

HOTLINE 24/7: ‭ 0903 350 850

(Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Wechat)

Hoặc đăng ký ký gửi/bán/cho thuê tại đây để nhận thông tin giá bán dự án The Meraki Vũng Tàu chi tiết nhất

    Nhận Báo Giá và Uu Đãi chi tiết từ chủ đầu tư

    4.7/5 - (10 bình chọn)

    Bài viết tương tự