Marriott International ký kết vận hành Venezia Beach

Trước kỳ nghỉ lễ 30/4, Nhà phát triển dự án Venezia Beach là tập đoàn Hưng Vượng Developer đã tiến hành ký kết với các đối tác hợp tác phát triển dự án Venezia Beach – Luxury Residence & Resort.

Triển vọng của thị trường bất động sản nghĩ dưỡng Việt Nam

Sau thời gian vừa qua, thế giới bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid khiến cho tình hình kinh tế khá ảm đạm, nhưng trong bối cảnh đó, Việt Nam là quốc gia gây được sự chú ý lớn của các đơn vị khai thác, quản lý và vận hành du lịch bởi những thành quả đạt được trong công tác phòng chống và kiểm soát dịch Covid.

Cuối năm 2020 và nửa đầu năm 2021, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng dần trở nên thu hút hơn, gây chú ý đối với khách hàng là giới đầu tư, hoặc các khách hàng muốn sở hữu 1 bất động sản thứ 2, đặc biệt là các bất động sản tại những khu vực có tiềm năng du lịch, được đầu tư bài bản, sở hữu lâu dài và đặc biệt được quản lý bởi những nhà quản lý bất động sản hàng đầu trên thế giới.

Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng được vận hành bởi những thương hiệu nổi tiếng là một minh chứng cho giá trị mà bất động sản đó đem lại trong tương lai.

Venezia Beach và những đối tác danh tiếng

Nắm bắt nhu cầu thị trường, và với tâm huyết dành cho dự án, nhà phát triển của dự án Venezia Beach là Hưng Vượng Developer mong muốn đưa Venezia Beach trở thành một tổ hợp thương mại, giải trí, nghỉ dưỡng, du lịch mang thương hiệu và đẳng cấp quốc tế tại Hồ Tràm – Bình Châu.

venezia-beach-ky-ket-marriott-international

Minh chứng cho quyết tâm đó, Hưng Vượng Developer đã đưa Marriott International đến với Venezia Beach với vai trò quản lý vận hành cho khách sạn 5* tại dự án dưới thương hiệu Sheraton Bình Châu Resort & Spa. Đây là bước đi đầu tiên để biến Venezia Beach thành tổ hợp giải trí, nghỉ dưỡng hàng đầu trên cung đường resort Hồ Tràm – Bình Châu.

Ngoài ra, Venezia Beach còn chính thức đồng hành cùng Tập đoàn quản lý khách sạn Best Western Premier Collection (Canada – dòng sản phẩm 5*) – Đây là đơn vị quản lý vận hành cho khu thấp tầng của dự án dưới thương hiệu: Venezia Bình Châu BW Premier Collection By Best Western.

Thông qua việc ký kết hợp tác với hai tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu Hưng Vượng Developer đã chứng minh tiềm lực và tầm nhìn chiến lược, thể hiện sự nghiêm túc, quyết tâm trong việc kiến tạo không gian sống, nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu tại khu vực, cũng như mang lại những giá trị to lớn cho chủ nhân tại Venezia Beach.

Đồng thời, Hưng Vượng Developer cũng tiến hành ký kết cùng các đối tác chiến lược khác như ngân hàng HD Bank và Tổng thầu xây dựng Central Cons – nhằm bảo chứng cho việc tài chính vững mạnh và chất lượng xây dựng tại dự án Venezia Beach.

Venezia Beach có xứng đáng là ngôi nhà thứ 2 của bạn?

Venezia Beach có ưu thế khi sở hữu riêng 1km đường bờ biển và 1,1km đường sông, cùng hệ thống kênh đào xen kẽ các dãy nhà, do đó đây được xem là dự án sở hữu diện tích mặt nước lớn nhất trên cung đường resort Hồ Tràm – Bình Châu cho đến thời điểm này.

Venezia-Beach-Binh-Thuan-3

Lấy cảm hứng từ 4 thành phố nổi tiếng tại nước Ý với hai trục đường chính là Da Vinci Road và Pavarotti Road toàn bộ dự án được chia thành 4 phân khu chính: The Venice, The Catania, The Milano và The Vicenza.

Ngoài ra, Venezia Beach còn dành tặng chủ nhân tại đây 12 phân khu tiện ích với hàng trăm tiện ích ngoài trời, dịch vụ, cảnh quan như:

Cổng chào Venezia, Lagoon Resort, Khu Marina, Big Wheel, Fisherman Museum & Sport Club, Crystal Lagoon Water Park, Canal Club, Tháp Venezia, Wellness Center & Activity Zone, Kid Club & Trung tâm hội nghị, Beach Activities & Artwork, Các khu Plaza & Các Public Art,…

Lấy cảm hứng từ thành phố Venice mọi căn nhà phố, biệt thự, shophouse tại dự án đều được tận hưởng hệ thống kênh đào, sông và biển trong xanh hòa cùng rừng cây phủ bóng mát nhờ vào quy hoạch hướng tâm vô cùng độc đáo.

4/5 - (1 bình chọn)

Bài viết tương tự