Tập đoàn Danh Khôi

Tập đoàn Danh Khôi hình thành và phát triển ra sao?

Tập đoàn Danh Khôi với bề dày thành lập từ năm 2006, trải chặng đường từ đơn vị môi giới, nhà phát triển dự án đến nay là chủ đầu tư, Danh Khôi đã đưa đến khách hàng hàng chục ngàn sản phẩm bất động sản từ dân dụng cho đến nghỉ dưỡng.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh cùng nhiều đối tác là nhà đầu tư đến từ Nhật Bản, Tập đoàn Danh Khôi đã mở rộng quy mô với nền tảng vững chắc thông qua việc tham gia vào nhiều công đoạn trong chuỗi giá trị bất động sản từng bước trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu khu vực song song với việc đa dạng lĩnh vực hoạt động như xây dựng, y tế, giáo dục…

Tập đoàn Danh Khôi từ năm 2018 - 2020

Mặc dù thành lập từ năm 2006 nhưng batdongsantimes.com.vn thống kê cột mốc 3 năm quan trọng của Danh Khôi để chuyển mình từ đơn vị phân phối trở thành nhà phát triển dự án và chủ đầu tư. Đó là 3 năm từ 2018 – 2020 kể từ thời điểm Danh Khôi đưa thương hiệu Netland niêm yết trên sàn chứng khoán HNX.

Đôi nét về Danh Khôi

Triết lý

Tập đoàn Danh Khôi với triết lý kinh doanh chân thành, chia sẻ để cùng thành công. Đây là kim chỉ nam cho hoạt động của Tập đoàn từ khi thành lập.

Tầm nhìn

Tập đoàn Danh Khôi tối ưu hóa nguồn lực tạo sức mạnh phát triển thành tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu khu vực.

Sứ mệnh

Làm giàu giá trị sống là sứ mệnh tập đoàn Danh Khôi theo đuổi. Tối ưu giá trị không gian sống và kinh doanh, đồng thời xây dựng môi trường làm việc hạnh phúc và thăng tiến cho nhân viên, đem lại lợi ích bền vững cho cổ đông và nhà đầu tư, giúp đối tác cùng thành công, đóng góp cho sự phát triển xã hội.

Lĩnh vực hoạt động

Các dự án của Tập đoàn Danh Khôi

lagi-new-city-phoi-canh-3

Lagi New City

Lagi New City là Khu đô thị phức hợp Thương mại – Dịch vụ – Du lịch biển hàng đầu Lagi được Tập đoàn Danh Khôi cho ra mắt Q3/2021. Thời gian sử dụng lâu dài.

Read More »
Aria-vung-tau

Aria Vũng Tàu

Aria Vũng Tàu Hotel & Resort được phát triển bởi Danh Khôi tại TP.Vũng Tàu, sở hữu cho mình 400m mặt tiền biển là nơi đem đến kỳ nghỉ cuối tuần hoàn hảo.

Read More »
Dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co

Takashi Ocean Suite Kỳ Co

Takashi Ocean Suite Kỳ Co khu căn hộ biển sở hữu lâu dài tại điểm du lịch Top 3 điểm đến mới lạ của Đông Nam Á do tập đoàn Danh Khôi phát triển.

Read More »
Lagisan Harbour City

Lagisan Harbour City

Dự án Lagisan Harbour City là khu đô thị được quy hoạch có chức năng là trung tâm dịch vụ kinh tế biển của khu vực với hệ thống hạ tầng kinh tế – xã hội hiện đại.

Read More »
hình ảnh dự án astral city

Astral City

Khu phức hợp thương mại – căn hộ cao cấp Astral City với biểu tượng thành phố của những vì sao được xem là một dự án hiện đại và quy mô bậc nhất tại thị trường Bất động sản Bình Dương cho đến thời điểm hiện nay.

Read More »
Hình ảnh phối cảnh dự án The Welltone

The Aston Luxury Residence Nha Trang

The Aston Luxury Residence tọa lạc tại giao điểm đường Trần Phú – cung đường du lịch sôi động nhất Nha Trang và đường Xóm Cồn ven sông Cái hiền hòa, nhộn nhịp, khu dân cư đã được quy hoạch bài bản.

Read More »

Những con số ấn tượng của Danh Khôi 2021

Chủ tịch HĐQTÔng Lê Thống Nhất
Kinh nghiệm15 năm
Tổng tài sản12.000 tỷ đồng
Dự án60
Nhân viên1555
Công ty thành viên30

Các đối tác của Tập đoàn Danh Khôi

Trong thời gian vừa qua, Tập đoàn Danh Khôi cũng đẩy mạnh việc hợp tác chiến lược cũng như toàn diện một cách lâu dài và bền vững với nhiều đối tác hàng đầu trong nhiều lĩnh vực.

Thông qua việc hợp tác này, Danh Khôi mong muống đem lại những sản phẩm chất lượng, chuẩn mực nhất cho khách hàng.

Các đối tác như:

Đối tác chiến lược

Đối tác đầu tư phát triển dự án

Đối tác quản lý dự án - thi công xây dựng

Đối tác thiết kế - cung cấp vật liệu

Đối tác tư vấn - quản lý - khai thác - vận hành

Đối tác tiếp thị phân phối

Đối tác ngân hàng

Đối tác chứng khoán

Thông tin liên hệ batdongsantimes.com.vn

Địa chỉ: Saigon Royal Building, 34-35 Bến Vân Đồn, Ward 12, District 4, HCMC, Viet Nam

Hotline: 0903.350.850

Fanpage batdongsantimes.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)