Căn hộ The Aston điểm sáng tại phố đêm Nha Trang

Với việc sở hữu lên đến 12.000m2 khối đế hương mại, dự án The Aston Luxury Residence đã góp phần thúc đẩy cho việc phát triển và xây dựng phố đêm mua sắm kết hợp ẩm thực tại thành phố Nha Trang.

Nha Trang định hướng phát triển kinh tế đêm

Mới đây, UBND tỉnh thông qua chủ trương xây dựng tuyến phố mua sắm kết hợp ẩm thực ở ven biển Nha Trang. Khu vực trung tâm mặt tiền đường Trần Phú, mà cụ thể là giao điểm đường Trần Phú và đường Xóm Cồn được xác định là địa bàn trọng điểm để phát triển du lịch ban đêm, cho phép kéo dài thời gian tổ chức hoạt động dịch vụ ban đêm từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau.

Hình ảnh dự án The Aston
Dư án The Aston Luxury Residence tọa lạc tại cung đường Trần Phú -Nha Trang

Đây được xem là một sự kiện vô cùng quan trọng mở ra một chương mới cho du lịch và đồng thời mở ra cơ hội phát triển mạnh mẽ cho thị trường bất động sản phố biển.

Nhiều doanh nghiệp đã đề xuất hỗ trợ tỉnh Khánh Hòa triển khai Đề án phát triển kinh tế ban đêm trên địa bàn tỉnh và đề xuất nhiều vị trí để xây dựng không gian phát triển kinh tế ban đêm tại một số vị trí. Trong đó tiêu biểu với dòng căn hộ sở hữu lâu dài là The Aston đến từ Tập đoàn Danh Khôi nằm trên mặt tiền đường Trần Phú, nơi không chỉ tập hợp đông đảo các thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu mà còn là trung tâm phố đêm thương mại thành phố trong tương lai.

The Aston sở hữu khối đế thương mại rộng lớn tại vịnh Nha Trang.

Toạ lạc mặt tiền đường Trần Phú với quỹ đất phát triển căn hộ vô cùng quý hiếm, nơi được xem là “trái tim” của Nha Trang khi cách trụ sở UBND tỉnh Khánh Hòa vài trăm bước chân. Từ đây, cư dân dễ dàng di chuyển tới các địa điểm trong nội thành, các khu phố ẩm thực, biểu tượng văn hoá….toàn thành phố.

Phối cảnh 3D The Aston Luxury Residence
Phối cảnh dư án The Aston Luxury Residence

Nhằm kiến tạo một không gian sống thượng lưu hoàn hảo, The Aston sở hữu hệ sinh thái tiện ích đặc quyền ấn tượng, đề cao những trải nghiệm tinh tế của các chủ nhân tương lai. Đó là 1.200m2 hồ bơi vô cực với tầm nhìn lộng lẫy trên vịnh biển, 1.800m2 phố đi bộ trên không nơi giao thoa hài hoà giữ biển trời xanh mát. Tầng 24 được chủ đầu tư khéo léo bố trí những tiện ích điểm nhấn như Sky Lounge sang trọng, khu BQQ rộng rãi, khu Yoga/thiền thư thái, khu vui chơi trẻ em ngoài trời năng động….

Đặc biệt, The Aston đồng thời sở hữu 12.000m2 thương mại dịch vụ rộng lớn. Đi cùng với định hướng phát triển phố đêm thương mại dọc đường Trần Phú và đường Xóm Cồn, đây sẽ là nơi vui chơi, mua sắm, giải trí ngày đêm hàng đầu tại phố biển, phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu của cư dân lẫn khách lưu trú tại dự án nhờ lợi thế tiếp giáp 100m mặt tiền biển và 250m mặt tiền sông.

The Aston Luxury Residence
The Aston sở hữu 12.000m2 thương mại dịch vụ rộng lớn

Đối với cư dân của căn hộ The Aston, việc sở hữu khu trung tâm thương mai dịch vụ ngay trong dự án sẽ giúp cư dân dễ dàng tận hưởng cuộc sống tiện nghi ngay ngưỡng cửa. Mọi nhu cầu từ cơ bản đến cao cấp đều được đáp ứng.

Việc tích hợp trung tâm thương mại trong dự án còn đem đến nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư bất động sản. Không gian sống tiện nghi, hiện đại tại các căn hộ cao cấp sở hữu trung tâm thương mại là yếu tố tạo sức hút, giúp tăng tính thanh khoản và hiệu quả đầu tư của dự án.

Thông tin liên hệ dự án The Aston Luxury Residence

Địa chỉ: Saigon Royal Building, 34-35 Bến Vân Đồn, Ward 12, District 4, HCMC, Viet Nam
Hotline: 0963.90.90.13
Fanpage batdongsantimes.com.vn

Xem thông tin dự án tại đây.

Rate this post

Bài viết tương tự