Tiến độ Grand Marina Saigon tháng 04-2021

DANH MỤC BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU LỚN NHẤT THẾ GIỚI THUỘC VỀ THƯƠNG HIỆU MARRIOTT INTERNATIONAL

Marriott International hiện đang là thương hiệu dẫn đầu phân khúc bất động sản hàng hiệu (branded residences) trên thế giới với hơn 100 dự án thuộc 25 quốc gia. Hiện nay, theo ước tính cứ 4 dự án BĐS hàng hiệu thì sẽ có 1 dự án mang thương hiệu của Marriott International.

Tính đến thời điểm hiện tại tập đoàn Marriott International đang có 78 dự án bất động sản hàng hiệu (branded residences) đang được xây dựng, chiếm đến 27% tổng số lượng dự án đang hình thành trên toàn thế giới.

Danh mục bất động sản mang thương hiệu của Marriott International đang mở rộng quy mô với việc bổ sung sự hiện diện ở 18 quốc gia mới, trong đó tại Việt Nam là dự án Grand Marina Saigon – đây được xem là dự án bất động sản hàng hiệu (branded residences) có quy mô lớn nhất thế giới cho đến hiện tại trong danh mục của Marriott.

MARRIOTT-GRAND-MARINA-SAIGON

GRAND MARINA SAIGON – TIẾN ĐỘ DỰ ÁN CẬP NHẬT THÁNG 04/2021

Điều đặc biệt tại Grand Marina Saigon là sự tham gia chặt chẽ vào suốt quá trình phát triển và vận hành dự án từ thiết kế, kiểm tra chất lượng xây dựng, cho đến quản lý sau khi hoàn thành theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất của Marriott International.

Cùng với sự giám sát xây dựng chặt chẽ của đội ngũ nhà thầu chính, Grand Marina Saigon đang được triển khai đúng tiến độ đảm bảo sẽ bàn giao dự án đúng thời hạn như cam kết.

tien-do-thi-cong-grand-marina-saigon-1
tien-do-thi-cong-grand-marina-saigon-2
tien-do-thi-cong-grand-marina-saigon-3

Rate this post

Bài viết tương tự