Vì sao nên mua Long Hội Central Point

Long Hội Central Point tọa lạc tại xã Long Tân và Phú Hội, TP. Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, ra mắt vào quý 1/2021 trong thời điểm thị trường Nhơn Trạch đón nhận rất nhiều thông tin về hạ tầng thì liệu đây có phải là dự án đáng đầu tư.

Dưới đây là phân tích của batdongsantimes.com.vn về tiềm năng của dự án qua 7 yếu tố hiện hữu.

long-hoi-central-point-1

Long Hội Central Point nằm trong khu vực dân cư hiện hữu

Long Hội Central Point có ưu thế rất lớn khi nằm trên mặt tiền đường DT 769 hay còn gọi là đường Lý Thái Tổ, trên bản đồ google map chúng ta có thể thấy đây là khu vực đông dân cư hiện hữu.

Liền bên dự án là trường tiểu học Phú Hội, chợ chiều và chợ sáng Phú Hội, sát bên là khu công nghiệp Nhơn Trạch, điều này tạo nên sự khác biệt cho dự án Long Hội Central Point về khả năng hình thành các tiện ích xung quanh và nhu cầu ở tập trung tại đây.

vi-tri-long-hoi-central-point

Vị trí Long Hội Central Point kết nối thuận tiện lên cao tốc Long Thành – Dầu Giây và phà Cát Lái

Với vị trí hiện tại, khoảng cách từ dự án Long Hội Central Point đến phà Cát Lái (cầu Cát Lái trong tương lại) và về Cao tốc Long Thành – Dầu Giây chỉ 8 km. Thời gian di chuyển rất nhanh vì đường xá thông thoáng.

Chưa kể việc di chuyển vào trung tâm Tp.Nhơn Trạch chỉ có 2km qua đường Cây Dầu đang thi công là một trong những lợi thế giúp Long Hội Central Point tăng giá trong tương lai.

Nhìn chung, tại thời điểm hiện tại, vị trí Long Hội Central Point được đánh giá cao với ưu thế mặt tiền DT769, độ nhận biết cao, kết nối dễ dàng và thuận tiện tạo thành điểm nhấn tập trung các dịch vụ cho cư dân lân cận.

vi-tri-long-hoi-central-point-001

Xây sẵn 68 căn nhà phố thương mại trong khu dân cư Long Hội Central Point

Tại dự án, chủ đầu tư Tây Tây Nam quyết định xây dựng 68 căn nhà phố thương mại, điều này góp phần thúc đẩy sự hình thành khu dân cư nhanh chóng, khác biệt với các dự án đất nền. Việc xây nhà đồng loạt theo mẫu cũng nâng cao chất lượng cảnh quan đô thi và tạo nên giá trị gia tăng nhanh chóng cho bất động sản tại dự án.

Việc có nhà xây sẵn cũng giúp các tiện ích có điều kiện thuận lợi hình thành nhằm phục vụ cư dân cả trong và ngoài dự án.

Dự án Long Hội Central Point được quản lý bài bản

Thấu hiểu mong muốn của khách hàng là nhà đầu tư, chủ đầu tư cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản cho khách hàng tại dự án.

Chỉ 100.000 VNĐ/tháng, cảnh quan dự án lúc nào cũng được dọn dẹp sạch sẽ, hạ tầng được bảo dưỡng thường xuyên, tránh xảy ra tình trạng hoang hóa như ở các dự án đất nền trước đây. Đối với nhà đầu tư, đây là yếu tố rất quan trọng quyết định việc thanh khoản và giữ khả năng tăng giá của bất động sản.

long-hoi-central-point-2

Trải qua 5 đợt sốt vì Nhơn Trạch có nhiều yếu tố thuận lợi đẩy giá đất

Nhơn Trạch từ năm 2006 đến nay đã trải qua 5 lần sốt đất. Để có được điều này, tiềm năng về vị trí của Nhơn Trạch là rất lớn.

Việc xảy ra sốt đất thường bắt đầu từ thông tin các quy hoạch hạ tầng giao thông được đưa ra thị trường.

Trên thực tế, huyện Nhơn Trạch chỉ cách quận 2 và quận 9 của TP.HCM một con sông nhưng giá đất chỉ bằng 1/5-1/3 so giá đất của các quận này. Nguyên nhân là không có hạ tầng kết nối, thiếu tiện ích và hạ tầng xã hội.

Cho đến thời điểm hiện tại, khi hạ tầng giao thông dần hình thành, cao tốc Bến Lức – Long Thành chuẩn bị kết nối (khối lượng đạt hơn 80% tiến độ), đường vành đai 3 chuẩn bị thi công, đường 319 kết nối 2 tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây và Bến Lức – Long Thành cũng bắt đầu triển khai, sân bay Long Thành tiến hành xây dựng, với hàng loạt các yếu tố trên thì việc giá đất Nhơn Trach tiếp tục gia tăng là điều tất yếu.

Nhìn chung các nhà đầu tư bất động sản tại Nhơn Trạch đến nay đều có lợi nhuận từ 50% – 300% tùy thời gian đầu tư.

khu-do-thi-moi-nhon-trach-1

Người thu nhập trung bình có thể ở Nhơn Trạch, làm việc thành phố

Từ các yếu tố kết nối hạ tầng giao thông, kèm theo giá bất động sản tại TP.HCM đang được đẩy lên rất cao, đặc biệt khu vực phía đông (TP.Thủ Đức). Hầu như mức giá hiện tại nằm ngoài tầm tay của rất nhiều người có thu nhập trung bình. Vì vậy, lựa chọn một khu đô thị vệ tinh, kết nối thuận tiện, tiềm năng phát triển cao sát bên TP.HCM là một lựa chọn khả thi.

Việc có bất động sản ở Nhơn Trạch, di chuyển vào làm việc tại TP.Thủ Đức (Quận 2, Quận 9) là điều hoàn toàn bình thường trong tương lai.

Rate this post

Bài viết tương tự