Vị trí tạo nên vị thế của The Marq Quận 1

Dự án căn hộ hạng sang The Marq đã tạo ra sức hút với người mua để ở lẫn nhà đầu tư nhờ vị trí chiến lược trung tâm quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Lợi thế từ vị trí đắc địa

Vị trí luôn là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu làm nên thành công cho một dự án bất động sản. Những vị trí đắc địa luôn có một sức hút đặc biệt trên thị trường bất động sản, tạo ra nhu cầu và thúc đẩy giá trị bất động sản. The Marq sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm quận 1, TP HCM, ngay góc giao giữa đường Nguyễn Đình Chiểu và đường Mạc Đĩnh Chi – tuyến đường xanh mát, yên bình với trụ sở của các đại sứ quán trên thế giới, các cửa hiệu thời trang, nhà hàng, khách sạn sang trọng bậc nhất Sài Gòn. Dự án cũng giúp người mua an tâm khi sở hữu pháp lý đầy đủ.

Hình ảnh tiến độ dự án The Marq quận 1
Hình ảnh thực tế của dự án The Marq quận 1

Trong bối cảnh hạn chế nguồn cung do thành phố dừng cấp phép cho các dự án căn hộ thuộc khu trung tâm, đặc biệt là khu vực quận 1, giá căn hộ tại khu vực này tăng cao trong thời gian qua. The Marq được kỳ vọng trở thành lựa chọn đối với các nhà đầu tư tinh nhạy. Với tốc độ tăng giá ổn định mỗi năm, đặc biệt là tại khu vực lõi trung tâm thành phố, phân khúc bất động sản hạng sang tại trung tâm TP HCM cho thấy sức hút mạnh mẽ đối với cả các nhà đầu tư lẫn người mua nhà nhờ khả năng tăng giá cũng như tiềm năng cho thuê.
Tiên ích The Sky Club của dự án The Marq quận 1
Tiên ích The Sky Club của dự án The Marq quận 1

Sở hữu cho mình vị trí trung tâm TP.HCM nên The Marq hội tụ điều kiện cần có để phát triển dòng sản phẩm căn hộ hạng sang khi đã kết nối hầu hết các tiện ích của trung tâm TP.HCM trong vòng bán kính 2 km.

Ưu đãi đặc biệt của The Marq Quận 1

Trong dịp giới thiệu nhà mẫu vào trung tuần tháng 4 tại khuôn viên dự án The Marq và sự kiện mở bán mới, khách hàng sẽ có cơ hội tận hưởng nhiều chính sách ưu đãi giá trị cao. Khách hàng có quan tâm đăng ký mua căn hộ sẽ được tặng một voucher Starbuck trị giá hai triệu đồng, còn các khách hàng mua căn hộ một và hai phòng ngủ sẽ được tặng gói nội thất trị giá 400 triệu cho căn một phòng ngủ và 600 triệu cho căn hai phòng ngủ theo đúng tiêu chí “Nhà sang, nội thất sang”. Khách mua loại căn hộ ba và bốn phòng ngủ theo chính sách “Nhà sang, xe sang” sẽ được lựa chọn giảm trừ trực tiếp vào căn hộ hoặc nhận xe BMW 320i Sport Line hay BMW X3 xDrive20i tương ứng.

uu-dai-dac-biet-cua-du-an-the-marq-quan-1
Xe BMW X7-xDrive40i – Pure Excellence là giải thưởng cho khách hàng bốc thăm may mắn.

Tất cả khách hàng hoàn tất việc ký hợp đồng sẽ được tham gia chương trình bốc thăm may mắn của dự án The Marq với giải thưởng là một xe BMW X7-xDrive40i – Pure Excellence trị giá 6,889 tỷ đồng.

Thông tin liên hệ dự án The Marq Quận 1

Địa chỉ: Saigon Royal Building, 34-35 Bến Vân Đồn, Ward 12, District 4, HCMC, Viet Nam
Hotline: 0963.90.90.13
Fanpage batdongsantimes.com.vn

Rate this post

Bài viết tương tự