Cập nhật tiến độ dự án The Opera Residence tháng 06/2023

Với tiến độ dự án The Opera Residence vào tháng 06/2023 thì chúng ta hoàn toàn có thể chờ mong một tòa tháp với kiến trúc đẹp mắt sẽ hình thành tại Khu đô thị Thủ Thiêm trong tương lai rất gần.
The Opera Residence - 2023 - 10
The Opera Residence - 2023 - 11
The Opera Residence - 2023 - 2

Tiến độ dự án The Opera Residence tháng 06/2023 ra sao?

Dự án The Opera Residence (Giai đoạn 3 của Khu phức hợp Sóng Việt – The Métropole Thủ Thiêm) đang có tiến độ hoàn thiện facade khá nhanh. Nhà thầu BM Windows đã lắp kính tới tầng 20/24 ở cả 2 tháp. Facade của dự án The Opera Residence có điểm nhấn ấn tượng hơn so với hai giai đoạn trước đó.

Ý tưởng thiết kế được kết hợp từ những gợn sóng nhấp nhô của dòng sông Saigon và những giai điệu trầm bổng của những bản giao hưởng (một di sản đang hiện hữu và một di sản sẽ hình thành ngay phía trước dự án).

The Opera Residence sở hữu vị trí đắc địa, tầm nhìn sông cho 100% căn hộ (646 căn) và sẽ không có bất cứ một công trình nào che chắn tầm nhìn này trong tương lai bởi phía trước chỉ là nhà hát giao hưởng thấp tầng. Chính vì lẽ đó mà toàn bộ mặt ngoài đều được sử dụng tường kính (kể cả ban công) tối đa hoá tầm nhìn cho các căn hộ cũng như đón ánh sáng tự nhiên vào không gian sống (giảm bớt việc sử dụng ánh sáng đèn).

Với tiến độ thi công như hiện tại thì chỉ 2-3 tháng nữa toàn bộ facade sẽ hoàn thành giống như phối cảnh thiết kế ban đầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ BATDONGSANTIMES.COM.VN

Địa chỉ: Saigon Royal Building, 34-35 Bến Vân Đồn, Ward 12, District 4, HCMC, Viet Nam

Hotline: 0903.350.850

Fanpage batdongsantimes.com.vn

Rate this post

Bài viết tương tự