Chủ đầu tư Takashi Ocean Suite Kỳ Co là ai?

Chủ đầu tư Takashi Ocean Suite Kỳ Co (đơn vị phát triển dự án) là Tập đoàn Danh Khôi, đơn vị nổi lên gần đây với hàng loạt các thương vụ M&A trong lĩnh vực bất động sản cùng hàng loạt các dự án đã và đang được triển khai trong năm 2020 – 2021.
chu-dau-tu-takashi-ocean-suite

Chủ đầu tư Takashi Ocean Suite Kỳ Co đón đầu xu hướng phát triển của Bình Định

Bình Định là nơi sở hữu rất nhiều ưu thế sẵn có để phát triển du lịch như cảnh quan thiên nhiên đặc sắc, văn hóa đa dạng, hạ tầng hoàn thiện…tuy nhiên, nơi đây vẫn còn thiếu các khu đô thị được đầu tư quy mô phát triển các tổ hợp tiện ích giải trí đa trải nghiệm làm hạ tầng hậu cần cho phát triển du lịch, phục vụ khách du lịch.

Nhìn thấy được tiềm năng và nhu cầu trên, tăng cường quan hệ hữu nghị hợp tác Việt – Nhật cùng phát triển văn hóa – kinh tế – du lịch, chủ đầu tư Takashi Ocean Suite Kỳ Co (đơn vị phát triển dự án) là Tập đoàn Danh Khôi phát triển Khu đô thị biển Takashi Ocean Suite Kỳ Co mang đậm bản sắc Nhật Bản ngay tại vùng biển Kỳ Co – Eo Gió nơi được mệnh danh là điểm ngắm bình minh đẹp nhất Việt Nam.

Takashi Ocean Suite Kỳ Co là khu đô thị biển phong cách Nhật có vi trí tại Khu kinh tế Nhơn Hội, là một trong số ít các điểm đến đa trải nghiệm hấp dẫn khách du lịch khám phá.

Chủ đầu tư Takashi Ocean Suite Kỳ Co

Chủ đầu tư Takashi Ocean Suite Kỳ Co hợp tác cùng Kume Design Asia

Với tâm huyết và sự chau chuốt, tỉ mỉ khi phát triển một khu đô thị biển ngay tại nơi có cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, tập đoàn Danh Khôi chủ đầu tư Takashi Ocean Suite Kỳ Co (đơn vị phát triển dự án) đã hợp tác với nhiều đơn vị danh tiếng quốc tế nhằm đảm bảo chất lượng của dự án từ khâu thiết kế kiến trúc, xây dựng, thiết kế nội thất cho đến quản lý vận hành.

Điển hình trong các đơn vị đó, Kume Design Asia đơn vị thiết kế nổi tiếng Nhật Bản đã trở thành đối tác thiết kế kiến trúc cho dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co mang đến không gian trải nghiệm độc đáo dành cho cư dân địa phương cũng như du khách, khiến dự án là nơi hội tụ nét tinh hoa văn hóa từ xứ sở mặt trời mọc.

Ngoài ra, Đơn vị phát triển Takashi Ocean Suite Kỳ Co đã đưa Anabuki trở thành đơn vị quản lý vận hành Khu đô thị biển Takashi Ocean Suite Kỳ Co.

Chủ đầu tư Takashi Ocean Suite Kỳ Co vươn lên từ tầm nhìn chiến lược

Kinh nghiệm và giá trị hướng đến của Tập đoàn Danh Khôi

Hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, Tập đoàn Danh Khôi luôn đi đầu trong việc khai phá thị trường mới từ việc thấu hiểu sâu sắc thị hiếu của người mua bất động sản dù là đầu tư hay để ở. Thành công của Danh Khôi đến từ việc đem đến những dự án bất động sản phù hợp xu hướng thị trường và nhu cầu của người mua.

Các sản phẩm của Tập đoàn Danh Khôi đều chú trọng đem đến không gian sống, trải nghiệm vui vẻ, hạnh phúc (Happy), đảm bảo quyền sở hữu lâu dài (Ownership), đồng thời đề cao liên kết cá nhân cùng các giá trị nền tảng gia đình (Maintain) qua đó đem đến môi trường sống hoàn chỉnh cho cư dân (Enviroment). Đó là khái niệm HOME mà Chủ đầu tư Takashi Ocean Suite Kỳ Co theo đuổi trong suốt 2 năm gần đây.

Trong những năm vừa qua, để chuẩn bị cho một kỷ nguyên tăng trưởng mới, Tập đoàn Danh Khôi đặt mực tiêu chiến lược tập trung nhằm tối ưu giá trị qua việc phát triển hệ sinh thái toàn diện, mở rộng, tăng cường hợp tác với các đối tác hàng đầu trong nhiều lĩnh vực.

Đa dạng danh mục và lĩnh vực đầu tư

Chủ đầu tư Takashi Ocean Suite Kỳ Co tối ưu hiệu quả kinh doanh với danh mục đầu tư đa dạng bằng việc tiếp tục đẩy mạnh hợp tác cùng các hoạt động M&A, việc mà Danh Khôi đã và đang tiếp tục làm trong những năm qua nhằm đa dạng loại hình sản phẩm như bất động sản nhà ở, bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản công nghiệp.

Ngoài lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn Danh Khôi còn chú trọng phát triển các lĩnh vực khác như y tế, giáo dục trên toàn quốc và đang từng bước vươn tầm khu vực. Song song đó, Chủ đầu tư Takashi Ocean Suite Kỳ Co cũng chú trọng tối ưu hiệu quả hoạt động doanh nghiệp với hệ thống quản lý chuẩn mực cùng bản sắc văn hóa riêng.

Khu đô thị biển Takashi Ocean Suite Kỳ Co mang đậm phong cách Nhật Bản là dự án được Tập đoàn Danh Khôi đặt nhiều quyết tâm với mục tiêu thay đổi quan niệm về du lịch truyền thống, phát triển du lịch bền vững đưa văn hóa địa phương đến gần với du khách và tiến gần hơn với các tiêu chuẩn quốc tế. Với pháp lý sở hữu lâu dài, vị trí cách biển chỉ 400m, tầm nhìn trực diện, dự án đang được các nhà đầu tư quan tâm khi đây vừa là tài sản đầu tư vừa là một second home tuyệt đẹp

Thông tin liên hệ dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co

Địa chỉ: Saigon Royal Building, 34-35 Bến Vân Đồn, Ward 12, District 4, HCMC, Viet Nam

Hotline: 0903.350.850

Fanpage batdongsantimes.com.vn

4/5 - (1 bình chọn)

Bài viết tương tự