Nhiều dự án bất động sản ra mắt trong mùa Covid-19

Dự án bất động sản ra mắt rầm rộ trong mùa Covid-19 sẽ tác động phần nào đến thị trường sau khi dịch qua đi và cũng là tín hiệu cho thấy sự lạc quan của các doanh nghiệp bất động sản trong việc kiểm soát dịch bệnh tại Việt Nam.
du-an-bat-dong-san

Dịch Covid-19 diễn ra trong suốt năm 2020 thế nhưng chỉ mới trong quý 2/2021 dịch mới trở nên phức tạp tại Việt Nam khiến cho những kế hoạch mở bán, ra hàng của nhiều chủ đầu tư dự án bất động sản bị trì hoàn, tiến độ thi công dự án cũng ảnh hưởng phần nào do giãn cách xã hội.

Tuy nhiên, dù thời gian ra hàng bị ảnh hưởng nhưng chiến lược phát triển dự án của nhiều doanh nghiệp không thay đổi, trong bối cảnh hiện tại, nhiều doanh nghiệp vẫn đưa ra dự án mới, mang thông tin đến khách hàng cho thấy sự lạc quan về việc không chế đại dịch tại Việt Nam trong thời gian ngắn.

cbre-vo-huynh-tuan-kiet

Theo Giám đốc bộ phận nhà ở CBRE Việt Nam ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt thì tuy dịch Covid-19 làm thay đổi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp BĐS cũng nhưng cách thức tiếp cận sản phẩm của khách hàng nhưng thực tế nhu cầu sở hữu và đầu tư của người mua trên thị trường vẫn còn rất lớn. Một số doanh nghiệp đang có động thái đưa thông tin dự án bất động sản ra thị trường đón đầu nhu cầu mua BĐS hậu Covid-19.

Một số doanh nghiệp vẫn hoạt động online đưa các thông tin và chính sách giữ chỗ có hoàn lại tiền cho khách hàng và nhận được kết quả lạc quan cho thấy nhu cầu mua BĐS vẫn còn rất lớn và niềm tin của thị trường sau dịch Covid-19 là rất lạc quan.

Tập đoàn Danh Khôi với dự án bất động sản Lagi New City

Nhận định thị trường bất động sản La Gi Bình Thuận là thì trường có tiềm năng lớn bởi tiến độ thi công nhanh chóng của cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây (dự kiến hoàn thành cuối năm 2022) khiến việc di chuyển từ TPHCM đến La Gi chỉ còn 2h.

Đồng thời đón đầu thời gian hoàn thành 2 sân bay là sân bay quốc tế Long Thành và sân bay Phan Thiết. Tập đoàn Danh Khôi đã cho ra mắt Khu đô thị phức hợp thương mại – dịch vụ và du lịch biển Lagi New City.

lagi-new-city-phoi-canh-2

Lagi New City được xem là dự án bất động sản Khu đô thị kiểu mẫu và hiện đại đầu tiên tại La Gi, một bước đệm trong quá trình định hướng nâng cấp La Gi từ thị xã lên Thành phố trong giai đoạn 2021 – 2025 của tỉnh Bình Thuận.

Bởi tuy là khu đô thị lớn thứ 2 của tỉnh Bình Thuận nhưng La Gi lại thiếu một khu đô thị xứng tầm làm nơi nghỉ chân, vui chơi giải trí cho khách du lịch.

Đặc biệt hơn nữa khi loại hình sản phẩm của Lagi New City lại là đất nền ven biển sở hữu lâu dài vô cùng hiếm có và giá cũng mềm hơn rất nhiều so với thị trường Hồ Tràm và Phan Thiết kế cận.

Thư mời kick off Lagi New City

Nam Long Group với EHome Southgate khu Tây Tp.HCM

Ngoài Danh Khôi, một ông lớn khác trong thị trường bất động sản phía Nam là Nam Long Group cũng cho ra mắt căn hộ EHome Southgate khu Tây Tp.HCM một sản phẩm với mức giá đáp ứng nhu cầu an cư cho người dân bởi vốn dĩ thị trường BĐS TPHCM đang thiếu những sản phẩm có giá mềm.

Song song đó, Nam Long Group cũng chuẩn bị đưa ra một số sản phẩm nhà phố, biệt thự tại dự án Izumi City khu Đông. Đây là dự án bất động sản quy mô lớn lên đến 170 ha đặc biệt trong đó có 58 ha dành cho mục đích giáo dục và cảnh quan cây xanh.

Dự án Izumi City khu Đông nằm tại xã Long Hưng, Tp.Biên Hoà, Đồng Nai – là khu vực trung tâm vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và đang có hệ thống hạ tầng, kinh tế phát triển năng động bậc nhất của tỉnh Đồng Nai.

Phú Đông Group góp mặt với dự án căn hộ Phú Đông Sky Garden

600 căn hộ Phú Đông Sky Garden cũng sẽ được cho ra mắt tại thị trường Bình Dương trong thời gian sắp tới. Với dòng sản phẩm này, Phú Đông Group vẫn cho thấy sự kiên định của mình đối với các sản phẩm dành cho khách hàng trẻ.

Dự án bất động sản Phú Đông Sky Garden với giá bán dự án kiến từ 2,2 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ, diện tích 70m2.

du-an-phu-dong-sky-garden-phu-dong-group-1

Ngoài ra còn các chủ đầu tư lớn khác như Novaland, Hưng Thịnh, An Gia, Masterise Homes… vẫn có chiến lược rõ ràng khu đưa dự án bất động sản mới ra thị trường, phần lớn các doanh nghiệp này đã chuẩn bị những quỹ đất trước đó tại trong hoặc ven TPHCM.

Nhận định từ các chuyên gia trong 8 tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản phía Nam vẫn phát triển cơ bản ổn định với nguồn cung mới đưa ra thị trường tăng ở một số các phân khúc. Việc chuẩn bị chiến lược sản phẩm cũng như một số thông tin sản phẩm được đưa ra thị trường trong thời gian gần đây cho thấy sự kỳ vọng dịch Covid-19 sẽ được mau chóng kiểm soát của các doanh nghiệp địa ốc.

Theo đại diện từ một số doanh nghiệp BĐS, trường hợp dịch bệnh được kiểm soát ổn định trở lại trong quý 4/2021, sẽ có một lượng lớn sản phẩm được đưa ra thị trường bởi sức nén trong một thời gian dài trước đó, các doanh nghiệp BĐS có xu hướng tăng tốc để bù vào thời gian trì trệ đó.

Về mặt dài hạn bất động sản vẫn là thị trường tiềm năng, còn rất nhiều dư địa để phát triển, và đây cũng là kênh đầu tư an toàn đối với người Việt Nam.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Thông tin liên hệ batdongsantimes.com.vn

Địa chỉ: Saigon Royal Building, 34-35 Bến Vân Đồn, Ward 12, District 4, HCMC, Viet Nam

Hotline: 0903.350.850

Fanpage batdongsantimes.com.vn

Rate this post

Bài viết tương tự