Dự án Takashi Ocean Suite của Danh Khôi

du-an-takashi-danh-khoi
Dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co là một khu đô thị biển điển hình theo phong cách Nhật Bản tại bãi biển Nhơn Hội – TP Quy Nhơn. Với định hướng là khu đô thị giải trí – du lịch sẽ đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho du khách trong và ngoài nước trong tương lai không xa.

Tại sao dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co của Danh Khôi lại chọn phong cách Nhật?

Trong thời gian qua, các doanh nghiệp bất động sản Nhật Bản tiến vào thị trường bất động sản Việt Nam vô cùng mạnh mẽ hình thành nên những dự án được phát triển theo phong cách Nhật. Từ 2017 đến nay đã có hơn 10 doanh nghiệp và quỹ đầu tư của Nhật đổ vào thị trường bất động sản Việt Nam.

Chất lượng không gian sống và không gian giải trí phong cách Nhật Bản đang thổi một luồng gió mới vào thị trường bất động sản Việt Nam. Họ đem đến đa dạng hệ quy chuẩn căn hộ của Nhật Bản và gia tăng nguồn vốn cho các chủ đầu tư khiến người mua bất động sản có thêm nhiều lựa chọn.

Để tìm hiểu rõ hơn về điều này, chúng ta dễ nhận thấy trong không gian sống của người nhận ưa chuộng những gam màu đơn sắc và trung tính thể hiện sự lịch sự, tinh tế.

Các vật dụng được tối giản hóa song song với việc kết hợp tông màu sáng tối, đậm nhạt. Các căn hộ có bố cục hướng đến anh sáng tự nhiên, tạo không gian mở tối đa giúp nâng cao chất lượng sức khỏe và tinh thần cho chủ nhân.

Có khá nhiều căn hộ ở tại đô thị mang phong cách Nhật, tuy nhiên, một khu đô thị ven biển thì dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co của Danh Khôi đang làm một trong số ít những khu đô thị ven biển phục vụ nhu cầu du lịch, giải trí mang phong cách Nhật.

Khu đô thị phong cách Nhật Bản và lời giải của Tập đoàn Danh Khôi

Danh Khôi với thế mạnh là các dự án triển khai đều dựa vào thị hiếu, nhu cầu và đón đầu xu hướng của thị trường từ năm 2006.

Khái niệm HOME đem đến các giá trị Happy (vui vẻ, hạnh phúc), Ownership (quyền sở hữu), Maintain (liên kết giữa các cá nhân và nền tảng gia đình), Enviroment (môi trường sống lý tưởng) cho tất cả cư dân là điều Tập đoàn Danh Khôi luôn theo đuổi.

Năm 2018, nhà đầu tư Nhật Bản, Tập đoàn Sanei Architecture Planning trở thành đối tác chiến lược của Danh Khôi và và G-7 Holdings trở thành cổ đông quan trọng. Không lâu sau, Anabuki đơn vị quản lý, vận hành dự án cũng trở thành đối tác chiến lược của Danh Khôi.

du-an-takashi-ocean-suite-ky-co

Văn phòng đại diện của Danh Khôi cũng xuất hiện tại Tokyo vào tháng 03/2019 nhằm quảng bá các sản phẩm Việt Nam ra thị trường quốc tế đồng thời tiếp tục thu hút nguồn vốn đầu tư của Nhật Bản vào các dự án bất động sản tại Việt Nam.

Năm 2021 đánh dấu tâm huyết của Danh Khôi bằng dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co phong cách Nhật Bản tại Khu kinh tế Nhơn Hội, thuộc bán đảo Phương Mai (Quy Nhơn, Bình Định).

Dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co mang bản sắc Nhật bên vịnh thiên đường

Dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co được phát triển dựa trên cảm hứng từ 4 thành phố lớn của Nhật Bản là:

  • Sapporo – thành phố nổi tiếng với các lễ hội lớn nhất thế giới
  • Kyoto cố đô với những nét đẹp truyền thống.
  • Osaka thành phố trẻ năng động với các loại hình giải trí Manga, Anime, Video Game…
  • Tokyo trung tâm văn hóa kết hợp giữa truyền thống và hiện đại.

Dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co đem đến một nước Nhật thu nhỏ khi 04 thành phố trên là 04 phân khu được tái hiện tỷ mỉ trên khuôn viên đất 8,3 ha.

du-an-takashi-ocean-suite-ky-co-1

Dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co được thiết kế bởi đơn vị thiết kế kiến trúc nổi tiếng Kume Design Asia và vận hành bởi Anabuki giàu kinh nghiệm và uy tín tại Nhật Bản. Đây là những nhân tố đảm bảo tiêu chuẩn sống Nhật Bản tại đây.

Điểm nhấn phong cách Nhật khác tại dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co đến từ hệ thống tiện ích. Có thể kể đến các tiện ích tại đây như công Torii, đây là cánh cổng đại diện cho những giá trị truyền thống của Nhật Bản, luôn hướng về mặt trời để đón những ánh bình minh đầu tiên. Phố diều cá chép với những biểu tượng lời chúc may mắn cho trẻ em…

Những biểu tượng văn hóa Nhật Bản này được kết hợp cùng các khu vực cảnh quan theo chủ đề như con đường đèn lồng, khu vườn thưởng lãm hoa anh đào, đồi diều cá Koi, con đường chuông gió… được tái hiện chân thực, tạo thành điểm nhấn ấn tượng tại dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co.

du-an-takashi-ocean-suite-ky-co-2
Xuất hiện tại biển Nhơn Hội, Quy Nhơn với biển xanh cát trắng, ngắm nhìn vẻ đẹp tráng lệ từ thiên nhiên của Kỳ Co – Eo Gió, dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co còn đem đến sự khác biệt về hệ thống tiện ích ven biển sẽ trở thành tâm điểm giải trí sôi động đậm chất Nhật Bản phục vụ nhu cầu du lịch cũng như sinh sống tại nơi đây.
du-an-takashi-danh-khoi-1

Ngoài ra, dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co còn đặc biệt với các thiết kế căn hộ biển, điểm chung của các căn hộ này là phong cách Zen, hướng đến sự tối giản.

Màu sắc sử dụng cho phong cách này cũng được đơn giản hóa thông qua các gam màu tự nhiên nhẹ nhàng, điểm thêm sắc xanh của đại dương làm điểm nhấn, tạo nên một tổng thể hài hòa trong phong cách thiết kế nội thất Nhật Bản.

Nhìn nhận được xu hướng sở hữu một Second Home ven biển ngày càng phổ biến, Danh Khôi đưa vào Takashi Ocean Suite Kỳ Co các căn hộ Suite. Loại hình căn hộ này tạo ra lợi nhuận ổn định hơn các sản phẩm nghỉ dưỡng truyền thống. Hơn hết sự khác biệt của Takashi Ocean Suite Kỳ Co còn nằm ở pháp lý sở hữu lâu dài mà ít dự án ven biển nào có được.

Pháp lý dự án sở hữu lâu dài

Dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co cung cấp các căn hộ ven biển sở hữu lâu dài là một tài sản đầu tư bền vững.

du-an-takashi-ocean-suite-ky-co-3
Với sự thiếu vắng các khu đô thị biển quy mô phục vụ cho trải nghiệm du lịch – vui chơi – giải trí theo tiêu chuẩn quốc tế thì sự xuất hiện của dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co với pháp lý vững vàng, thời gian thanh toán nhẹ nhàng và sự đầu tư tỷ mỉ, chau chuốt của chủ đầu tư đã tạo nên sức hút mạnh mẽ trên thị trường năm 2021.
du-an-takashi-danh-khoi-2
Tổ hợp giải trí độc đáo ven biển với nhiều cảnh quan thiên nhiên đặc sắc mang tầm quốc về cùng pháp lý lâu dài. Dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co tạo nên hấp lực lớn với các nhà đầu tư khi đáp ứng đa dạng nhu cầu từ an cư – khai thác cho thuê du lịch – nghỉ dưỡng hoặc làm tài sản tích lũy.

Thông tin liên hệ dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co

Địa chỉ: Saigon Royal Building, 34-35 Bến Vân Đồn, Ward 12, District 4, HCMC, Viet Nam

Hotline: 0903.350.850

Fanpage batdongsantimes.com.vn

Rate this post

Bài viết tương tự