Giá bán Thu Thiem Zeit River tháng 06/2023 thể hiện giá trị đến từ vị trí 4 mặt tiền

Giá bán Thu Thiem Zeit River tháng 06/2023 thể hiện giá trị bền vững từ 4 mặt tiền đắt giá trong khu đô thị mới Thủ Thiêm, trung tâm tài chính của TP.HCM trong tương lai.
gia-ban-thu-thiem-zeit-river-1

Thay đổi từng ngày của Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Dự án Thu Thiem Zeit River nằm tại phân khu chức năng số 3 trong khu đô thị mới Thủ Thiêm là lựa chọn lý tưởng cho giới thượng lưu yêu thích phong cách sống hiện đại và bền vững.

Khu đô thị mới Thủ Thiêm được quy hoạch là khu đô thị mới phát triển địa hình thổ nhưỡng đặc biệt, đóng vai trò đặc biệt cho quá trình phát triển của cả vùng phía Đông TP.HCM (bây giờ là TP.Thủ Đức). Diện mạo Khu đô thị mới Thủ Thiêm đã thay đổi rất lớn trong thời gian qua.

Sau nhiều thay đổi về quy hoạch, Thủ Thiêm đươc chia thành 08 phân khu chức năng với công năng, mật độ xây dựng riêng tạo nên tổng thể một khu đô thị hiện đại đồng bộ, kiểu mẫu tại khu Đông TP.HCM. Đặc biệt nổi bật là định hướng hình thành trung tâm tài chính quốc tế đặt tại khu đô thị Thủ Thiêm, góp phần quan trọng vào mục tiêu đưa TP.HCM trở thành trung tâm tài chính có thứ hạng cao trên toàn cầu và là định hướng phát triển bền vững, gia tăng giá trị cho các bất động sản tại đây.

Ngoài ra, hạ tầng giao thông tại Thủ Thiêm cũng được chú trọng phát triển làm thay đổi diện mạo và gia tăng giá trị cho các khu đô thị tại đây. Cụ thể, vào tháng 04/2022 cầu Ba Son – Thủ Thiêm 2 bắc qua sông Sài Gòn đã chính thức được thông xe kết nối quận 1 với phân khu chức năng số 1 của bán đảo Thủ Thiêm sau 07 năm trễ hẹn. Cách cầu Ba Son không xa là cầu Thủ Thiêm 1 kết nối từ quận Bình Thạnh vào khu Thủ Thiêm, đã được đưa vào sử dụng năm 2007.

Trong tương lai, sẽ xây dựng thêm các cầu Thủ Thiêm 3 và 4, kết nối quận 4 và quận 7 với Khu đô thị Thủ Thiêm, cầu đi bộ Thủ Thiêm kết nối công viên Bạch Đằng nhằm đảm bảo thuận tiện cho người đi bộ giữa quận 1 và quận 2. Các công trình kể trên khi hoàn thành sẽ hoàn chỉnh hệ thống giao thông kết nối cho các khu vực trung tâm TPHCM với khu đô thị mới này.

thu-thiem-zeit-river-23
Ngoài các công trình hạ tầng giao thông, hệ thống hạ tầng tiện ích tại khu đô thị Thủ Thiêm cũng được quy hoạch với 16 công trình tạo điểm nhấn quan trọng bên cạnh các tiện ích sinh thái nổi bật như Quảng trường Trung tâm (Phố đi bộ), Hồ Trung Tâm, Công viên dọc bờ sông, ven hồ, Lâm viên sinh thái,…
Với định hướng chiến lược quan trọng và vị trí kết nối hết sức thuận lợi, bán đảo Thủ Thiêm đã trở thành mảnh đất màu mỡ thu hút hàng loạt các nhà đầu tư bất động sản lớn như: Keppel Land, Lotte, Gaw Capital, Refico, Sơn Kim Land, VGSE – công ty con của GS E&C.

Giá trị Thu Thiêm Zeit River như thế nào?

Thu Thiem Zeit River có vị trí tại lô 3.11 thuộc thuộc khu chức năng số 3 của khu đô thị mới Thủ Thiêm được phát triển bởi VGSE – công ty con của GS E&C. Dự án đặc biệt với 4 tuyến đường trọng điểm bao quanh. Yếu tố vị trí là yếu tố quan trọng hàng đầu đối với việc tạo nên giá trị cho một bất động sản thì việc có 4 mặt tiền tại khu đô thị chiến lược đã tạo ra giá trị không thể thay thế cho Thu Thiem Zeit River.
vi-tri-thu-thiem-zeit-river

4 tuyến đường quanh dự án bao gồm:

Đường Nguyễn Cơ Thạch với tổng chiều dài hơn 2,5 km, gồm 06 làn xe được xem là trục đường chính xuyên tâm Bắc – Nam kết nối Bình Thạnh – Thủ Thiêm – Quận 7, đây cũng là tuyến đường quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế – xã hội của TP.HCM nói chung và TP Thủ Đức nói riêng.

Đường Trần Bạch Đằng có lộ giới 55m, gồm 04 làn xe là tuyến đường huyết mạch giúp kết nối các khu chức năng của khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Dường D1 và đường N7 là 2 mặt tiền còn lại, tiếp giáp các dự án hạng sang khác trong khu đô thị và nội khu, tạo nên một mối liên kết cộng đồng cư dân gần gũi và văn minh.

thu-thiem-zeit-river-36

Có thể dễ dàng hình dung ưu điểm nổi bật của dự án từ vị trí trên, chỉ mất vài phút di chuyển vào trung tâm TP.HCM, nằm giữa những tiện ích hiện đại nhất của một khu đô thị trung tâm mới, xen kẽ là những tòa nhà văn phòng sang trọng và những con phố tài chính của một thành phố năng động và là đầu tàu kinh tế của Việt Nam.

Nằm liền kề phân khu tài chính – điểm đến của các tập đoàn đa quốc gia, các ngân hàng quốc tế, tổ chức tín dụng lớn, Thu Thiem Zeit River đem đến một không gian sống tinh tế kết hợp công nghệ thông minh sẽ thỏa mãn khách hàng thuộc giới tinh hoa, giới trẻ hiện đại, giới thượng lưu, doanh nhân, những người đang tìm kiếm cân bằng (Worklife balance), an toàn, tiện nghi và hiện đại.

Giá bán Thu Thiêm Zeit River dự kiến bao nhiêu?

Vào tháng 07/2023 sẽ mở bán tháp T2 dự án Thu Thiem Zeit River với mức giá dự kiến vào khoảng 145 triệu – 190 triệu/m2 (đơn giá chưa bao gồm VAT)

Tower 2 Estimated Price $6200 – $8100/sqm (Not including VAT)

gia-ban-zeit-river-thang-6-2023
Loại cănDiện tíchGiá
1 BD60.62 m27.6 – 8.5 tỷ
(USD 323 – 361 thousand)
2 BD88 – 97 m212 – 12 tỷ
(USD 510 – 553 thousand)
3 BD135 m221 – 22 tỷ
(USD 893 – 936 thousand)
4 BD201 m236 – 37 tỷ (USD 1.531 – 1.574 thousand)
DUP 4 BD183 m231 – 36 tỷ
(USD 1.319 – 1.531 thousand)
PH373.40 m2Chưa công bố

THÔNG TIN LIÊN HỆ BATDONGSANTIMES.COM.VN

Địa chỉ: Saigon Royal Building, 34-35 Bến Vân Đồn, Ward 12, District 4, HCMC, Viet Nam

Hotline: 0903.350.850

Fanpage batdongsantimes.com.vn

Rate this post

Bài viết tương tự