4 lô đất MT Quách Thị Trang, Phú Thạnh, TP.Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Nhơn Trạch

Giá: 94 tỷ

Tổng quan

Trạng thái: Đang bán

Danh mục: Đất nền

Diện tích: 12545

Mô tả

Cần bán 4 lô đất (không bán lẻ) hơn 1,2 ha tại MT Quách Thị Trang, xã Phú Thạnh, TP.Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

THÔNG TIN CHI TIẾT NHƯ SAU

1. Tổng diện tích: 12.545m2

 • Sổ 1: 3.265 m2
 • Sổ 2: 6.594 m2
 • Sổ 3: 1.512 m2
 • Sổ 4: 1.174 m2

2. Loại đất: Đất trồng cây lâu năm

3. Quy hoạch: Đất ở nông thôn

4. Vị trí

Nằm mặt tiền đường Quách Thị Trang, xã Phú Thạnh, TP.Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai. Đoạn đường huyết mạch thuộc Vành Đai 3 đi qua Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

 • Liền kề khu đô thị Swan Park – Đông Sài Gòn của CFLD.
 • Cách trung tâm TP.Nhơn Trạch chỉ 4,5 km.

Trong tương lai quy hoạch Nhơn Trạch tiềm năng ra sao:

 • Cách đường Vành Đai 3 chỉ 500m2 (hiện đã được phê duyệt giá đất để tính tiền bồi thường ngày 23/03/2021.
 • Cách cầu Nhơn Trạch (cầu Quận 9) chỉ 5 km
 • Cách cầu Cát Lái (phà Cát Lái) chỉ 6 km. Đồng nghĩa với việc từ khu đất đi về quận 2, TP.Thủ Đức khi có cầu Cát Lái chỉ 7,5 km.
 • Cách sân bay Long Thành chỉ 23 km.

5. Hồ sơ pháp lý: Đất sạch

6. Hình thức mua bán: Công chứng sang tên ngay.

7. Hiện trạng: Đất trống, đường hiện hữu

8. Giá 94 tỷ (thương lượng)

9. Ưu điểm

 • Mặt tiền Quách Thị Trang chiều ngang 50m.
 • Nằm trong khu vực dân cư hiện hữu.
 • Thuận tiện kết nối vào cao tốc Long Thành – Dầu Giây và Bên Lức – Long Thành chỉ 15km trong tương lai chỉ còn 8km thông qua Vành Đai 3.
 • Liền kề đại đô thị Swan Park với nhiều tiện ích cao cấp, đa dạng. Hoặc tận hưởng tiện ích tại đảo Đại Phước (Swan Bay).

10. Công năng

Thích hợp phân lô, xây nhà xưởng, kho bãi, đầu tư lâu dài.

Tiện ích

  Nội thất

   Thiết bị, dịch vụ

    Thông tin dự án

    ĐẤT NHƠN TRẠCH

    ĐẤT NHƠN TRẠCH

    TIỀM NĂNG CỦA BẤT ĐỘNG SẢN NHƠN TRẠCH

    Huyện Nhơn Trạch có được ưu thế lớn khi có vị trí là trung tâm của tam giác TPHCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu do đó được quy hoạch thành đô thị loại II. Vào đầu năm 2020, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chung đô thị mới Nhơn Trạch đến năm 2035 và tầm nhìn đến năm 2050.

    Theo đó, phạm vi lập quy hoạch gồm toàn bộ phạm vi hành chính huyện Nhơn Trạch, với tổng diện tích hơn 41 ha.

    Dân số đô thị mới Nhơn Trạch được dự báo đến năm 2025 đạt khoảng 260.000 đến 280.000 người, tỷ lệ đô thị hóa khoảng 60 đến 65%; đến năm 2035 đạt khoảng 340.000 đến 360.000 người, tỷ lệ đô thị hóa khoảng 62 đến 70%.

    Không gian đô thị mới Nhơn Trạch được chia thành 8 khu vực trong đó có 4 khu vực phát triển đô thị; 3 khu vực phát triển công nghiệp, cảng và dịch vụ hậu cần cảng; 1 khu vực bảo tồn sinh thái rừng ngập mặn.

    Trong đó, khu vực 1 sẽ trợ thành khu vực trung tâm, thuộc các xã Long Tân, Phú Thạnh, Phú Hội và Vĩnh Thanh. Đây là trung tâm hành chính – chính trị, văn hóa huyện Nhơn Trạch giai đoạn ngắn hạn. Phát triển đô thị gắn với chức năng chính là nhà ở, thương mại dịch vụ, công viên cây xanh; ưu tiên xây dựng các khu nhà ở xã hội, các khu đô thị mới trên tuyến đường 25B, 25C, tạo không gian đô thị lõi làm hạt nhân phát triển đô thị Nhơn Trạch.

    Các tuyến đường này hoàn thành tạo tiền đề là cú hích mạnh mẽ cho các dự án bất động sản tại huyện Nhơn Trạch phát triển với hàng loạt dự án đất nền, dự án khu dân cư, nhà phố đang được triển khai xây dựng.

    Nhận định của các chuyên gia từ batdongsantimes.com.vn thì giá bất động sản tại đây còn tiềm năng tăng giá rất lớn khi cầu Cát Lái, sân bay Quốc tế Long Thành khởi công.

    Ngoài ra khu Long Thọ, Hiệp Phước, Long Tân còn có thêm lực đẩy từ các dự án đường Vành đai 3, dự án cao tốc Bến Lức – Long Thành, dự án kéo dài tuyến metro số 1 Suối Tiên – Đồng Nai, dự án mở rộng đường Nguyễn Văn Ký lên 28m. Trong tương lai, đây là những cú hích đẩy giá bất động sản Nhơn Trạch lên theo từng giai đoạn.

    Ông Nguyễn Xuân Gần – TGĐ Công ty CP NBCOM cho biết, trong thời gian vừa qua, giá đất dự án phân lô tại Nhơn Trạch đang tăng khá nhanh so với cuối năm 2020. Các dự án nằm trong khu vực đông dân cư như Phước Thiền giá đất vào khoảng 40 triệu/m2, giá dự án 1/500 tại Long Tân vào khoảng 19 – 23 triệu/m2 (Long Hội Central Point). Tuy nhiên với tiềm năng từ làn sóng hạ tầng đang đổ về Đồng Nai nói chung và Long Thành, Nhơn Trạch nói riêng thì giá đất sẽ còn tiếp tục tăng mạnh đến cuối năm 2021.

    Sau khi thông xe và đưa vào sử dụng, đường 319 sẽ tạo nên một trục giao thông kết nối 2 tuyến cao tốc trọng điểm của vung kinh tế trọng điểm phía Nam là TPHCM – Long Thành – Dầu Giây và Bến Lức – Long Thành. Đây sẽ là một trong những hạ tầng giao thông cực kỳ quan trọng trong thời gian tới để thúc đẩy phát triển Kinh tế – Xã hội của huyện Nhơn Trạch cũng như tỉnh Đồng Nai.

    Xem thêm

    MT Quách Thị Trang, xã Phú Thạnh, TP.Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

    Chia sẻ căn nhà này:

    Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn vì chúng tôi hoạt động 24/7

    Bất Động Sản Times Hỗ trợ 24/7
    Batdongsantimes.vn

    Hỗ trợ 24/7