Trạng thái:
Đang mở bán
Chủ đầu tư:
Loại hình:
Căn hộ chung cư,Hồ Chí Minh,Quận 2
Số block:
4
Vị trí:
Quận 2, TP.Thủ Đức
Giá:
Đang cập nhật

Zeit River Thủ Thiêm là dự án mới tại khu đô thị Thủ Thiêm, được phát triển bởi chủ đầu tư GS E&C – tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc. Với lợi thế vị trí trung tâm Thủ Thiêm và thiết kế độc đáo, căn hộ Thủ Thiêm Zeit River là dự án chung cư Quận 2 đáng xem xét lựa chọn năm 2020.

THÔNG TIN CHUNG ZEIT RIVER THỦ THIÊM

  • Chủ đầu tư: Tập đoàn GS E&C – Hàn Quốc
  • Vị trí: Khu đô thị Thủ Thiêm mặt tiền đường Nguyễn Cơ Thạch và đại lộ Vòng Cung, Quận 2, TP.Thủ Đức
  • Tổng quy mô: 3,3 ha. Bao gồm 04 tháp căn hộ cao 25 tầng và 32 tâng.
  • Thời gian mở bán: dự kiến quý 2/2021.
  • Thời gian giao nhà: dự kiến quý 2/2023
  • Giá bán dự kiến: 8000 USD/m2
  • Đơn vị thiết kế: PTW Architects

VỊ TRÍ

Zeit River nằm tại các lô 3-3, 3-7, 3-11 Khu đô thị Thủ Thiêm mặt tiền đường Nguyễn Cơ Thạch và đại lộ Vòng Cung. Sau lưng dự án The River Thủ Thiêm.

Thực tế thì Zeit River không nằm trực diện sông. Từ Bình Thạnh, các bạn đi về hướng Thủ Thiêm vừa qua cầu Thủ Thiêm sẽ thấy khu đất của dự án Zeit River bên phải.

Cũng như các dự án khác hiện tại ở Khu đô thị Thủ Thiêm, Zeit có thể dễ dàng kết nối vào các quận trung tâm nội thành TP.HCM như Bình Thành, quận 1 chỉ 10 phút di chuyển.

Điểm khác biệt của Zeit River đó là thuộc phân khu số 3 Khu đô thị Thủ Thiêm với các chức năng dân cư hỗn hợp mật độ xây dựng thấp hơn ở phía bờ sông Sài Gòn và Hồ Trung tâm. Công trình điểm nhấn, công cộng quan trọng trong Khu chức năng số 3 là Trường học và Nhà bảo tàng đối diện Trung tâm Hội nghị Triển lãm qua Kênh số 1.

CHỦ ĐẦU TƯ ZEIT – GS E&C

GS E&C là một công ty con của tập đoàn GS Group Hàn Quốc

GS Group bao gồm GS Holdings, các công ty con và chi nhánh bao gồm GS Caltex, GS Retail, GS Shop, GS EPS, GS Global, GS Sports và GS E&C cùng một số khác.

Quy mô tài sản là 65,4 nghìn tỷ won vào cuối năm 2019, đưa GS trở thành tập đoàn tài phiệt gia đình lớn thứ 8 tại Hàn Quốc, không bao gồm các công ty kinh doanh đại chúng.

Tại Việt Nam:

GS E&C có 02 công ty còn là VGSE và VGSI

Được thành lập từ năm 2007, đến nay, VGSE và VGSI đã đạt được nhiều bước tiến quan trọng và đóng góp nhiều vào quá trình hoàn thiện cơ sở hạ tầng trong bức trang đô thị tại Việt Nam.

VGSE – Viết tắt của Vietnam GS Enterprise – tập trung vào mảng cơ sở hạ tầng, xây dựng cầu đường, xây dựng các tuyến Metro, đẩy mạnh tính kết nối về giao thông tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

VGSI – Viết tắt của Vietnam GS industry – chủ yếu phát triển các dự án dân cư, hiện VGSI là chủ đầu tư của Zeit Geist City- Khu đô thị thông minh quy mô rất lớn tại khu Nam Sài Gòn.

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ PTW Architect

PTW Architects là công ty tư vấn thiết kế uy tín hàng đầu Australia, nổi tiếng với sự sáng tạo độc đáo, cách tân trong kiến trúc và tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ của thiết kế.

Được thành lập tại Sydney vào năm 1889, những công trình của PTW không dừng lại ở phạm vi nước Úc mà còn có tại New Zealand, Dubai, Trung Quốc, nhiều quốc gia Đông Nam Á…

GIÁ BÁN ZEIT RIVER THỦ THIÊM

Tính đến tháng 03/2021, khu vực Thủ Thiêm có các dự án cao cấp đang được chào bán ra thị trường với mức giá như sau:

The River Thủ Thiêm – giá bán: 5500 USD – 7500 USD/m2

The Opera thuộc dự án The Metropole giá từ 8000 USD – 9000 USD/m2. Hiện nay đang rumor Penhouse giá từ 10.000 – 13.000 USD/m2.

Empire City giá bán 7000 USD – 8500 USD/m2

Vậy nên theo dự kiến của batdongsantimes.com.vn mức giá rumor cho đợt mở bán đầu tiên của Zeit River có thể ở mức quanh 6500 – 8000 USD/m2.

Rate this project