Liên doanh Tập đoàn Tokyu và Tập đoàn Danh Khôi qua dự án Mekari The Vũng Tàu

Tập đoàn Tokyu nhà phát triển đô thị uy tín Nhật Bản chọn Danh Khôi để hợp tác chiến lược. Bước đầu cho quá trình hợp tác lâu dài, Tập đoàn Danh Khôi và Tập đoàn Tokyu Corporation dự kiến phát triển dự án nghỉ dưỡng cao cấp The Meraki tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

LIÊN DOANH CHIẾN LƯỢC TOKYU - DANH KHÔI

Sáng ngày 20/07, một thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Danh Khôi và Tập đoàn Tokyu Corporation đã được ký kết và đồng thời ý tưởng phát triển dự án nghỉ dưỡng cao cấp The Meraki tại Bà Rịa – Vũng Tàu cũng được giới thiệu. Sự kiện mang đến nhiều hứa hẹn cho thị trường bất động sản trong giai đoạn phục hồi sau đại dịch Covid-19.
tap-doan-tokyu-tap-doan-danh-khoi
Tập đoàn Danh Khôi ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn Tokyu Corporation Nhật Bản phát triển dự án The Meraki

TẬP ĐOÀN TOKYU CORPORATION VÀ TẬP ĐOÀN DANH KHÔI HỢP TÁC TOÀN DIỆN, GIA TĂNG CHUỖI GIÁ TRỊ

Tokyu Corporation có bề dày lịch sử 100 năm hình thành và phát triển vì vậy Tokyu đặt ra những chuẩn mực khắt khe trong việc lựa chọn đối tác kinh doanh như uy tín thương hiệu, tiềm lực tài chính, năng lực triển khai dự án đúng tiến độ… Được biết, Tokyu là tập đoàn kinh tế phát triển đô thị hàng đầu tại Nhật Bản, các lĩnh vực hoạt động chính đó là bất động sản, dịch vụ, khách sạn và các lĩnh vực khác…

Việc ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn Tokyu Corporation, Tập đoàn Danh Khôi đã có bước tiến lớn trong kế hoạch mở rộng hợp tác với các đối tác nước ngoài, qua đó cũng cho thấy năng lực, sự chuyên nghiệp, triển vọng phát triển của Tập đoàn Danh Khôi.

Thông qua thỏa thuận hợp tác toàn diện trên, hai tập đoàn cùng chung mục tiêu đẩy mạnh các chương trình tìm kiếm, nghiên cứu và phát triển dự án bất động sản tại thị trường Việt Nam. Song song đó, bằng sự cam kết phát huy kinh nghiệm, thế mạnh nhằm khai thác hiệu quả các nguồn lực hai đơn vị đều mong muốn kiến tạo nên những sản phẩm bất động sản chất lượng. Ngoài việc đáp ứng mục đích cư trú, các sản phẩm này còn làm phong phú đời sống tinh thần của khách hàng, nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng, đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.

tap-doan-tokyu-tap-doan-danh-khoi-ky-ket-the-meraki-vung-tau
Ông Oh Dong Kun - Tổng giám đốc Tokyu Corporation tại Việt Nam - phát biểu tại lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tokyu và Danh Khôi thông qua việc phát triển dự án The Meraki

Cũng trong buổi ký kết, đại diện về phía Tập đoàn Tokyu Corporation có chia sẻ như sau: “Sự kiện hôm nay là khởi đầu tốt đẹp cho quá trình hợp tác lâu dài và bền vững giữa Tập đoàn Tokyu Corporation và Tập đoàn Danh Khôi. Trong quá trình tìm kiếm đối tác chiến lược, chúng tôi luôn ưu tiên lựa chọn những đơn vị có cùng chung định hướng phát triển, có tầm nhìn mới mẻ”.

Đại diện này còn cho biết dù chỉ mới hợp tác nhưng Danh Khôi luôn cho thấy sự nhiệt huyết, nhanh nhạy nắm bắt những xu hướng mới dưới sự dẫn dắt của Chủ tịch Lê Thống Nhất. Trong thời gian qua Danh Khôi luôn linh hoạt thay đổi các phương thức kinh doanh nhằm tiếp cận thị trường và mang lại sản phẩm chất lượng. Tokyu Corporation có niềm tin mạnh mẽ rằng Danh Khôi sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai. Việc liên doanh với tập đoàn Danh Khôi sẽ là động lực để Tokyu mở rộng thêm dự án mới tại thị trường bất động sản sôi động hàng đầu châu Á là Việt Nam.

DỰ ÁN THE MERAKI VŨNG TÀU ĐƯỢC RA MẮT VỚI Ý TƯỞNG KHU CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG HƯỚNG ĐẾN CHUẨN SỐNG MỚI

Mở đầu cho chuỗi hoạt động hợp tác, cả 2 tập đoàn cho biết dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp ven biển The Meraki Vũng Tàu đang trong quá trình nghiên cứu, lên ý tưởng phát triển. The Meraki là dự án đầu tiên đặt nền móng trong hành trình hợp tác chung của Tokyu và Danh Khôi, hướng đến chuỗi giá trị bền vững, lâu dài, uy tín của đôi bên.

Ý tưởng phát triển dự án căn hộ nghỉ dưỡng The Meraki ra đời khi nhu cầu về du lịch nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao sau đại dịch Covid-19. Theo xu hướng này, nhiều khách hàng bắt đầu tìm kiếm các bất động sản ven biển đem đến sự cân bằng giữa tiện nghi hiện đại và sức khỏe tinh thần.

Theo Danh Khôi, The Meraki là dự án căn hộ nghỉ dưỡng ven biển thuộc tổ hợp resort Aria Vũng Tàu. Đây là một trong số ít dự án sở hữu bãi biển riêng dài 400 m – địa điểm lý tưởng để xây dựng một không gian nghỉ dưỡng miền nhiệt đới. Tất cả căn hộ tại The Meraki đều có tầm nhìn đẹp, trực diện ra biển Vũng Tàu.

the-meraki-vung-tau-lien-doanh-tokyu-danh-khoi
Phối cảnh dự án The Meraki Vũng Tàu được phát triển bởi Danh Khôi và Tokyu

The Meraki có diện tích căn hộ đa dạng 1-3 phòng ngủ và căn hộ studio lấy cảm hứng thiết kế từ đại dương xanh (tropical blue ocean). Dự án được chủ đầu tư định hình theo phong cách sống “Smart dual life – Chuẩn sống kép thông minh”, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và làm việc tại cùng một địa điểm đang ngày càng phổ biến.

Ông Nguyễn Hữu Quang - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Danh Khôi
Ông Nguyễn Hữu Quang - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Danh Khôi
Phó tổng giám đốc Tập đoàn Danh Khôi ông Nguyễn Hữu Quang – chia sẻ: “Dự án sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng cao, quy hoạch bài bản, đồng bộ về hạ tầng và tiện ích, đáp ứng nhu cầu của người dân. Việc hợp tác cùng tập đoàn hơn 100 năm kinh nghiệm như Tokyu góp phần mang lại nhiều sản phẩm chất lượng, hình thành chuỗi dịch vụ, tiện ích cao cấp, tạo nên trải nghiệm khác biệt cho khách hàng. Qua đó, Danh Khôi cũng khẳng định được uy tín thương hiệu, năng lực phát triển dự án tại thị trường Việt Nam”.

LIÊN HỆ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN THE MERAKI VŨNG TÀU

Địa chỉ: Saigon Royal Building, 34-35 Bến Vân Đồn, Ward 12, District 4, HCMC, Viet Nam

Hotline: 0903.350.850

Fanpage batdongsantimes.com.vn

Rate this post

Bài viết tương tự