Quốc lộ 19 mới tác động đến BĐS Quy Nhơn?

Trong năm 2020, Quy Nhơn được xem là khu vực ít chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid, các điểm du lịch ở Quy Nhơn dần trở thành điểm đến hấp dẫn du khách nội địa trải nghiệm và khám phá. Quốc lộ 19 mới rút ngắn thời gian di chuyển từ sân bay Phù Cát đến bán đảo Phương Mai góp phần thúc đẩy mạnh mẽ cho sự phát triển của nơi đây với hàng loạt các chủ đầu tư BĐS lớn chọn nơi đây để phát triển dự án như: Phát Đạt, Danh Khôi, Hưng Thịnh, BCG…
Takashi - Nhon Ly-1 - 26.06

Trong những năm vừa qua, Quy Nhơn đã trở thành một điểm đến du lịch mới lạ và đầy hấp dẫn trong lòng du khách trong nước và nước ngoài. Mặc dù ngành du lịch trải qua những năm khó khăn khi dịch covid xảy ra nhưng Quy Nhơn vẫn giữ được mức tăng trưởng ấn tượng về du lịch nhờ chính sách thu hút du khách nội đia.

Đáng chú ý hơn, các điểm du lịch nổi tiếng của Quy Nhơn như Eo Gió, Kỳ Co, khu dã ngoại Trung Lương, chùa Ông Núi, cách đồng quạt gió, Safari FLC… đều tập trung tại bán đảo Phương Mai.

Tầm quan trọng của bán đảo Phương Mai ngoài việc du lịch thì đây còn là nơi phát triển khu kinh tế Nhơn Hội, nơi trở thành cực tăng trưởng đối trọng, liên kết chặt chẽ và toàn diện với sự phát triển chung của TP.Quy Nhơn cùng các khu vực phụ cận và là một trong những hạt nhân trung tâm phát triển lớn của Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung.

Sự phát triển về hạ tầng kết nối các công trình trọng điểm góp phần tạo nền tảng vững chắc đón đầu các làn sóng đầu tư từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan vào đây trong thời gian tới.

takashi-ky-co-eo-gio

Eo Gió

Vẻ đẹp kỳ vĩ của thiên nhiên hoang sơ tại một trong những nơi đón bình minh đẹp nhất Việt Nam.

nhon-hoi-11

Kỳ Co

Bãi cát trắng tinh cùng nước biển trong xanh màu ngọc bích.

Điểm đầu tuyến Quốc lộ 19B tại cảng Quy Nhơn, điểm cuối giáp với vòng xoay cầu vượt QL 1 thuộc xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước, Bình Định. Đây được xem là tuyến đường huyết mạch mở ra cơ hội kết nối, giao thương, thúc đẩy kinh tế – xã hội phát triển của Bình Định nói riêng và các tỉnh Tây Nguyên nói chung.

Việc khánh thành tuyến Quốc lộ 19 (QL19) mới đã góp phần thúc đẩy kết nối liên vùng nhanh, tạo hành lang vận tải quan trọng nối cảng biển Quy Nhơn với Tây Nguyên và các nước láng giềng Lào, Campuchia, Đông Bắc Thái Lan được quy hoạch theo tuyến QL19 hiện nay.

Takashi - San Bay Phu Cat-1 - 26.06

Sân bay Phù Cát

QL19 mới rút ngắn hành trình từ sân bay Phù Cát về khu kinh tế Nhơn Hội từ 30 phút theo tuyến quốc lộ 19B cũ xuống còn 15-20 phút.

batdongsantimes.com.vn

Nhận định của sự phát triển hạ tầng Quy Nhơn

quoc-lo-19-moi-1

Quốc lộ 19

Quốc lộ 19B với nền đường rộng từ 30 – 42 m với từ 4 – 6 làn xe cơ giới, 2 làn xe thô sơ, vận tốc 80 km/h. Công trình giao thông này được khánh thành vào năm 2020 đã thay đổi bộ mặt của hạ tầng giao thông của Quy Nhơn – Bình Định.

Nhận định của batdongsantimes.com.vn tốc độ phát triển hạ tầng giao thông của Quy Nhơn đã được đẩy nhanh trong thời gian qua nhằm thu hút nguồn vốn đầu tư và khai thác tiềm năng phát triển du lịch sẵn có. Đòn bẩy hạ tầng luôn là yếu tố đầu tiên và vô cùng quan trọng giúp gia tăng giá trị bất động sản. Quốc lộ 19 mới khánh thành và đi vào hoạt động khiến cho bất động sản Quy Nhơn không chỉ gia tăng về giá trị và còn đa dạng về loại hình cũng như nhanh chóng hình thành tiện ích.

Thông tin liên hệ các dự án ở Quy Nhơn

Địa chỉ: Saigon Royal Building, 34-35 Bến Vân Đồn, Ward 12, District 4, HCMC, Viet Nam
Hotline: 0963.90.90.13
Fanpage batdongsantimes.com.vn

Rate this post

Bài viết tương tự